Video: Tài xế xe ben tông ô tô tuần tra của CSGT để bỏ chạy tại Đồng Nai

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 15:56:00 20/11/2020

Tài xế xe ben đã bỏ chạy trên quãng đường gần 1 km rồi mới bị lực lượng CSGT khống chế, bắt giữ.

Vào khoảng 8 giờ 30 phút sáng nay, ngày 20/11/2020, tổ tuần tra Kiểm soát giao thông thuộc Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đồng Nai đang làm nhiệm vụ tại ngã tư Vũng Tàu thuộc địa bàn phường An Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Khi phát hiện ra chiếc xe ben mang biển kiểm soát 51C-948.52 đang lưu thông trên quốc lộ 1 theo hướng từ thành phố Biên Hòa đi thành phố Hồ Chí Minh có dấu hiệu vi phạm giao thông, tổ tuần tra đã ra hiệu lệnh cho tài xế dừng lại. Tuy nhiên, thay vì chấp hành hiệu lệnh, tài xế điều khiển chiếc xe ben tại tăng tốc bỏ chạy.

Video quay lại quá trình chiếc xe ben bỏ chạy và tông ô tô tuần tra của CSGT

Thấy vậy, tổ tuần tra đã dùng xe chuyên dụng để đuổi theo chiếc xe ben. Khi vượt lên trước chiếc xe ben, chiếc xe bán tải của lực lượng CSGT đã bị tông từ phía sau. Cú va chạm đã khiến chiếc xe chuyên dụng của CSGT bị vỡ đèn hậu và xước xát sườn xe bên phải.

Chiếc xe ben tại hiện trường vụ việc

Chiếc xe ben tại hiện trường vụ việc

Chiếc xe tuần tra của CSGT sau khi bị chiếc xe ben tông trúng

Chiếc xe tuần tra của CSGT sau khi bị chiếc xe ben tông trúng

Sau khi tông chiếc xe tuần tra của CSGT, tài xế xe ben tiếp tục lạng lách và bỏ chạy theo hướng về thành phố Hồ Chí Minh. Khi đến cầu vượt Tân Vạn, cách ngã tư Vũng Tàu khoảng 1 km, tài xế xe ben đã chạy vào làn đường dành cho xe máy. Khi chạy gần hết cầu vượt Tân Vạn, chiếc xe ben này đã bị CSGT điều khiển mô tô chặn lại. Cuối cùng, CSGT cùng người dân đã khống chế, bắt giữ được tài xế và phụ lái của chiếc xe ben.

Lực lượng CSGT bắt giữ tài xế xe ben

Lực lượng CSGT bắt giữ tài xế xe ben

Lực lượng chức năng đã tạm giữ phương tiện vi phạm, lập biên bản và lấy lời khai của tài xế để xử lý theo quy định của pháp luật.

Ảnh: Người Đồng Nai

Lan Quyên

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết