Video: Chen vào giữa 2 ô tô để sang đường, thanh niên đi xe máy bị xe tải tông nhập viện tại Thái Nguyên

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 10:17:00 21/11/2020

Chẳng những chen vào khoảng trống giữa 2 chiếc ô tô đang dừng đèn đỏ, nam thanh niên còn thiếu quan sát khi sang đường, dẫn đến vụ tai nạn.

Vào khoảng 16 giờ 58 phút chiều hôm qua, ngày 20/11/2020, trên đường Phạm Văn Đồng, đoạn thuộc địa bàn phường Ba Hàng, thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đáng chú ý. Camera hành trình của một chiếc ô tô đã quay lại được diễn biến của vụ tai nạn này.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn tại Thái Nguyên (nguồn: Nguyễn Đăng Toàn)

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, chiếc ô tô lắp camera hành trình đang lưu thông trên đường Phạm Văn Đồng. Khi đến đoạn ngã tư thị xã Phổ Yên, chiếc ô tô lắp camera hành trình đã dừng lại để chờ đèn đỏ.

Bất ngờ, một nam thanh niên điều khiển xe máy đã lách vào khoảng trống giữa chiếc ô tô lắp camera hành trình và một chiếc xe tải. Sau đó, nam thanh niên này chạy sang làn đường đối diện, đúng lúc một chiếc ô tô tải chạy đến.

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra

Hậu quả là chiếc ô tô tải đã va chạm với nam thanh niên đi xe máy sang đường. Cú va chạm mạnh đã khiến nam thanh niên này bị hất văng xuống đường và bị thương nặng. Nạn nhân sau đó đã được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn (ảnh: Nguyễn Đăng Toàn)

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video tai nạn này đã thu hút nhiều bình luận của cộng đồng cư dân mạng. Phần lớn người xem đều cho rằng lỗi trong vụ tai nạn này thuộc về nam thanh niên đi xe máy.

"Đi vậy thì thánh đỡ", tài khoản Q.N viết. "Cạn lời thật, ông sang đường như thế thì chết người ta", tài khoản Đ.H.T bình luận. "Còn không thèm nhìn hai bên cơ", tài khoản N.T.P lên tiếng. "Cứ cắm đầu lao vào, không ngó nghiêng gì cả. Khổ thân bác tài rồi", tài khoản Đ.V.B nhận xét. "Đi kiểu tự sát, lại khổ bác xe tải", tài khoản N.T lên tiếng. "Xe máy đi như thế thì ô tô nào biết mà tránh, xe tải oan gia rồi, rất bức xúc với những ng đi xe máy kiểu không có đầu này. Dù sao cũng mong người đi xe máy không làm sao", tài khoản T.T.L bày tỏ.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Lan Quyên

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết

   Liên kết hữu ích


  - Laptop Khoa Quân chuyên laptop xách tay

 - Tấm Poly Minh Hiệp cung cấp vật tư quảng cáo

 - Công Ty Quảng Cáo Việt


 - Công Ty Bigmachine Việt Nam