Phiên bản SUV của GMC Hummer EV bất ngờ bị rò rỉ hình ảnh

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 08:00:00 22/11/2020

Chắc không phải vô tình mà hình ảnh bản SUV của GMC Hummer EV lại xuất hiện tại một buổi họp các nhà đầu tư.

Ra mắt lần đầu tiên trước công chúng vào cuối tháng 10, mẫu bán tải GMC Hummer EV đã nhanh chóng trở thành tiêu điểm thu hút nhiều sự chú ý. Giờ đây, chúng ta đã có cái nhìn đầu tiên về phiên bản SUV của GMC Hummer EV mới khi nó “bất ngờ” xuất hiện trong bối cảnh nền của một cuộc họp các nhà đầu tư GM. Hình ảnh của mẫu SUV điện đã xuất hiện trên trang Hummerchat.com.

Hình ảnh rò rỉ của phiên bản SUV GMC Hummer EV

Hình ảnh rò rỉ của phiên bản SUV GMC Hummer EV

Không rõ khi nào GM có kế hoạch chính thức vén màn mẫu SUV điện mới. Phiên bản bán tải Hummer EV đã được ra mắt vào ngày 20 tháng 10, nhưng nhà sản xuất xe Mỹ đã hoàn toàn giữ im lặng về sự tồn tại của bản SUV. Nhờ hình ảnh bị rò rỉ trên, chúng ta sẽ không kỳ vọng quá nhiều bất ngờ khi nó ra mắt thật nữa.

Trên hết, GMC Hummer SUV chắc vẫn sẽ sử dụng cùng các tùy chọn cụm pin và hệ truyền động, với cấu hình cao nhất có trang bị một hệ thống AWD 3 mô tơ điện sản sinh 1.000 mã lực và cự li di chuyển khoảng 560 km khi sạc đầy. Từ bức ảnh này, chúng ta có thể thấy rằng mẫu SUV chia sẻ nhiều điểm chung với người anh em xe bán tải của nó về mặt phong cách thiết kế, với cùng tấm chắn bùn rộng vuông vắn, tấm bảo vệ gầm phía trước vạm vỡ, nắp capô phồng hẳn lên và lưới tản nhiệt mạnh mẽ.

Bản bán tải GMC Hummer EV đang gây ấn tượng mạnh với thiết kế đẹp mắt và nhiều tính năng đột phá

Bản bán tải GMC Hummer EV đang gây ấn tượng mạnh với thiết kế đẹp mắt và nhiều tính năng đột phá

Rất có thể phiên bản SUV cũng sẽ nhận được các tấm mui có thể tháo rời và tính năng lái bò ngang như cua "Crab Mode" của bản bán tải mà sử dụng hệ thống lái bánh sau độc lập để quay bánh sau cùng hướng với bánh trước ở tốc độ thấp.

Một khía cạnh có thể tạo nên sự khác biệt rõ ràng giữa bản SUV và bản bán tải của Humer EV sẽ là giá cả bởi trang trí một cabin SUV sẽ tốn kém hơn đáng kể so với cabin bán tải khi dùng cùng một dạng chất liệu. Do đó, bản SUV khả năng sẽ có giá cao hơn khoảng 10.000 USD so với bản bán tải, đồng nghĩa nó sẽ khởi điểm ở khoảng 90.000 USD. Tất nhiên đây chỉ là những suy đoán, chúng ta vẫn cần kiên nhẫn chờ đợi thông báo chính thức từ GM và có lẽ họ sẽ sớm làm điều đó mà thôi.

Duy Thành

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết