Video: Tạt đầu xe tải, người phụ nữ bị cuốn vào gầm nhưng may mắn thoát chết

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 13:05:00 22/11/2020

Ngay ở điểm quay đầu, người phụ nữ chạy bên hông xe tải vượt lên và tạt đầu để sang đường nhưng lại không may bị xe tải tông trúng và bị cuốn dưới gầm xe nhưng may mắn thoát chết thần kỳ.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn video quay lại một vụ va chạm giao thông giữa một người phụ nữ điều khiển xe máy với một chiếc xe tải đã làm cho không ít người đi đường hoảng sợ và lo lắng cho tính mạng của người điều khiển xe máy.

Video: Tạt đầu xe tải, người phụ nữ bị cuốn vào gầm nhưng may mắn thoát chết

Đoạn video quay lại từ camera hành trình của xe ô tô cho thấy, vụ va chạm giao thông này xảy ra vào khoảng 11 giờ trưa hôm qua, ngày 21 tháng 11 năm 2020.

Đoạn video cho thấy, ở một điểm quay đầu xe, người phụ nữ điều khiển xe máy chạy bên hông xe tải nhanh chóng vượt lên và quẹo trái để sang đường.

Tuy nhiên, thay vì quan sát cẩn thận, pha sang đường của người phụ nữ này lại dẫn đến một vụ va chạm giao thông với chiếc xe tải đi cùng chiều. Hậu quả là chiếc xe tải tông vào xe máy và cuốn cả xe máy cũng như người phụ nữ xuống gầm xe.

Điều thần kỳ là người phụ nữ dù bị xe tải tông trúng và cuốn dưới gầm xe nhưng may mắn đã thoát chết thần kỳ. Nhưng một số nhân chứng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn cho biết, người phụ nữ bị chấn thương khá nặng ở chân.

Vụ va chạm giao thông này còn làm cho chiếc xe máy hư hỏng nặng do bị bánh xe tải đè qua và kéo lê trên đường hơn 5 mét mới dừng lại hẳn.

Nguyên nhân vụ tai nạn này có thể đến từ việc người phụ nữ sang đường nhưng tạt đầu xe tải và rơi trúng điểm mù của tài xế xe tải nên bị tông vào, dẫn đến cuốn vào gầm xe.

Lan Anh

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết