Bùng nổ chuỗi sự kiện chào tân sinh viên kinh tế

Giới trẻ | 14:52:00 26/11/2020

TNV - Không chỉ nổi bật về kết quả học tập, sinh viên NEU năng động trong các hoạt động ngoại khóa. Chuỗi sự kiện Chào tân sinh viên K62 AEP: D-Day 2020: “NHẬT DẠ” đem đến cho khán giả một cái nhìn hoàn toàn mới lạ và “ngỡ ngàng” về sinh viên AEP.

Chào sinh viên AEP: D-DAY là chuỗi sự kiện thường niên lớn nhất trong năm dành cho sinh viên Viện đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE trực thuộc Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân, được tổ chức bởi GYC - Câu lạc bộ thế hệ trẻ AEP.

Thông điệp chương trình: “Thời khắc bừng sáng của cánh cổng tương lai, liệu bạn đã sẵn sàng bước đến?” chính là lời động viên gửi gắm đến K62 NEU trong việc khai phá tiềm năng của mình.

Nguyễn Nhật Quang với tuyệt phẩm “Lạc trôi” kết hợp cốt truyện cổ tích Việt Nam - Chuyện tình Mị Châu - Trọng Thuỷ

Với sứ mệnh trở thành “Môi trường đi đầu Viện đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE trong việc phát triển tiềm năng người trẻ”, BTC D-DAY 2020 đã xây dựng chuỗi sự kiện Welcome K62,Teambuilding - sân chơi vận động dành cho các K62 và Gala Night nhằm tìm kiếm King and Queen - Gương mặt đại diện AEP 2020.

Ngay ngày đặt bàn đăng ký và phát vé đầu tiên cho đêm GALA NIGHT “DẠ UYỂN 2020”, hiệu ứng của chương trình đã “gây bão” với con số khán giả đến tham dự lên đến hàng nghìn người.

TOP 6 King and Queen of AEP 2020 đem đến những phần trình diễn mãn nhãn hơn bao giờ hết, với nỗ lực đưa văn hoá truyền thống đến gần hơn với người trẻ. Đêm GALA “DẠ UYỂN 2020” là nơi nghệ thuật cổ điển, cổ phục Việt Nam cũng như nghệ thuật dân gian được phá cách độc đáo bởi nỗ lực thổi hồn mới cho nền văn hoá Việt của Top 6 (cặp) thí sinh.

Cuối cùng, với tiết mục và sự thể hiện xuất sắc trong đêm tranh tài ngôi vị Quán quân, vương miện King and Queen của AEP 2020 đã được trao cho cặp thí sinh Nguyễn Đình Nguyên Khôi - Hà Thị Giang

Bên cạnh đó, phần thi Catwalk giúp các thí sinh vừa có cơ hội khoe sắc trong trang phục cổ truyền Việt Nam - tà áo dài Việt, vừa bộc lộ nét đẹp hiện đại trong trang phục dạ hội đương thời.

Lục Đình Chí Thành - Hoàng Quỳnh Trang khoe sắc trong trang phục truyền thống.

“Sự kiện tổ chức thành công là một niềm động lực to lớn giúp GYC tiếp tục phát huy thế mạnh phát triển tiềm năng sinh viên Kinh tế Quốc dân. Hơn cả thế, không gì hạnh phúc hơn việc thông điệp lan toả văn hoá Việt đến với cộng đồng người trẻ, cũng như không ngần ngại phá cách để sống đúng với cá tính của mình đã được các bạn sinh viên đón nhận một cách rộng rãi", Đại diện GYC - Câu lạc bộ Thế hệ trẻ AEP chia sẻ.

Mỹ Linh

 

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết