Giải golf Thập Hùng 2020 - Swing for Education

Thể thao, Thể thao trong nước | 15:06:00 26/11/2020

TNV - Sau thành công của Cup Bát Hùng 2019, năm nay sự kiện giao hu golf giữa các CLB trường đại học trên địa bàn Hà Nội tiếp tục được tổ chức với quy mới lớn hơn, mang tên “GIẢI GOLF THẬP HÙNG 2020 – SWING FOREDUCATION.

Giải golf Thập Hùng bao gồm đội tuyển của Câu lạc bộ Golf 10 trường đại học miền Bắc tham gia giải đấu gồm: Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Kinh tế quốc dân,  Đại học Xây dựng, Học viện Tài chính, Đại học Dược, Đại học Quốc gia Hà Nội,  Đại học Giao thông vận tải, Đại học Ngoại thương, Đại học Luật Hà Nội và Đại học Thương Mại. Giải sẽ chính thức diễn ra vào ngày 5/12 tại sân SkyLake với sự tham dự của 240 tuyển thủ của 10 trường.

Giải được tổ chức với thông điệp Hội Tụ - Kết Nối - Hợp Tác - Sẻ Chia - Thành Công,giải đấu tăng cường giao lưu, kết nối giữa các học viên, cựu học viên các trường đại học miền Bắc, tạo sân chơi golf văn minh, trung thực, hào hoa và đầy tính cạnh tranh của giới trí thức miền Bắc. Bên cạnh đó, giải đấu mong muốn góp phần gây quỹ hỗ trợ giáo dục cho vùng sâu, vùng xa và học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và các vùng bị lũ lụt tại tỉnh Quảng Trị, góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của phong trào golf Việt Nam.

Golfer tham gia giải đấu bắt buộc phải là học viên, cựu học viên của các trường đại học tham gia giải đấu. Mỗi đội tuyển tham gia giải đấu gồm 24 golfer chính thức và 12 golfer dự bị được chia thành 6 Bảng đấu như sau: 

 

Bảng thi đấu

VGA Handicap index tại ngày 15/10/2020

Số lượng Golfer thi đấu chính thức

 

Số lượng Golfer dự bị

Bảng A

Từ 9.0 trở xuống

4

2

Bảng B

9.1 – 12.0

4

2

Bảng C

12.1 – 15.0

4

2

Bảng D

15.1 – 18.0

4

2

Bảng E

18.1– 21.0

4

2

Bảng F

Từ 21.1 trở lên

4

2

 

Thể thức thi đấu: Thi đấu theo thể thức đối kháng fourball và foursome không tính điểm chấp handicap. Mỗi Bảng đấu sẽ có 1 trận đấu fourball và 1 trận đấu foursome. Mỗi trận thắng được tính 1 điểm, hòa được 0.5 điểm và thua được 0 điểm. Điểm số của đội tuyển là tổng điểm của các trận đấu tại các bảng.

Luật Thi Đấu: Luật Golf 2019 ban hành bởi R&A Rules Ltd và Hiệp hội Golf Hoa Kỳ USGA, các giải thích Luật trong cuốn “Official Guide to The Rules of Golf”, bản điều lệ thi đấu này, bản điều lệ bổ sung và Luật địa phương ban hành bởi Hội Đồng Giải sẽ được áp dụng cho giải đấu này.

Hoàng Hà

 

ảnh 1, 2, 3 4

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết

   Liên kết hữu ích


  - Laptop Khoa Quân chuyên laptop xách tay

 - Tấm Poly Minh Hiệp cung cấp vật tư quảng cáo

 - Thiết Bị Y Tế Phương Mai máy móc thiết bị y tế.

 - Công Ty Quảng Cáo Việt


 - Công Ty Bigmachine Việt Nam


 - Cho thuê xe máy MOTOGO