Bất động sản nghỉ dưỡng 2021, đâu sẽ là “vùng đất hứa”?

Bất động sản | 14:00:00 08/12/2020

Từ những thử thách của thị trường trong năm qua, các nhà đầu tư sẽ thận trọng hơn trong các lựa chọn của mình. Đặc biệt những yếu tố về vị trí, pháp lý rõ ràng, khả năng sinh lời cao và uy tín chủ đầu tư luôn là ưu tiên hàng đầu.

Bất động sản trên đà phục hồi

Trong những khảo sát và hội thảo mới đây, nhiều chuyên gia cùng nhận định, biến cố dịch bệnh Covid – 19 đã gây ra nhiều khó khăn cho thị trường. Tuy nhiên, những tín hiệu khả quan của vắc xin và các chính sách kiểm soát tốt Covid – 19, nền kinh tế nói chung và lĩnh vực bất động sản nói riêng đã bắt đầu ấm dần và sẽ tăng nhiệt trở lại vào năm 2021. 

Để khẳng định điều này, ông Nguyễn Văn Đính, Phó Tổng thư ký Hiệp hội BĐS Việt Nam nhìn nhận, mặc dù Việt Nam bị sụt giảm một lượng lớn khách quốc tế, nhưng đây vẫn là thị trường cơ hội cho các nhà đầu tư. Bởi chúng ta có tiềm năng rất lớn về du lịch, đặc biệt là du lịch nghỉ dưỡng biển.


Bất động sản nghỉ dưỡng 2021, đâu sẽ là “của để dành” đáng giá?

Nhờ chiến lược kinh doanh linh hoạt của nhiều công ty lữ hành và chính sách vận động “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam”, du lịch đang dần hồi sinh. Trong 6 tháng đầu năm 2020, Bà Rịa – Vũng Tàu đón 5 triệu lượt du khách, Đà Lạt đón 2.3 triệu lượt du khách, Bình Thuận đón hơn 1.5 triệu lượt du khách,…

Thực tế trong trung hạn, với trên 20 triệu khách quốc tế tới Việt Nam mỗi năm có thời gian nghỉ trung bình từ 5 - 7 ngày cho mỗi kỳ nghỉ, khách trong nước khoảng 85 triệu người có thời gian nghỉ từ 3 - 4 ngày, du lịch Việt Nam sẽ còn cần thêm nhiều hơn nữa các dự án đầu tư theo dạng quần thể, tích hợp cả du lịch, giải trí, nghỉ dưỡng, mua sắm. Cơ hội cho mảng BĐS du lịch đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng trong năm 2021 còn rất nhiều.

Có thể thấy, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang dần hồi phục và trở lại mạnh mẽ. Do đó, đây là cơ hội dành cho những nhà đầu tư khôn ngoan, “tham lam khi thị trường sợ hãi” để tự mình vẽ nên bức tranh tươi sáng cho năm 2021.

Lựa chọn sản phẩm đầu tư phù hợp

Trước những chuyển biến tích cực của thị trường, đây cũng là thời điểm để các nhà đầu tư chọn lựa những sản phẩm phù hợp. Bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng là loại hình kinh doanh dài hạn, không phải lướt sóng hay ngắn hạn. Sau đợt “thanh lọc tự nhiên”, việc ưu tiên lựa chọn sản phẩm để đầu tư sẽ có thay đổi lớn. Nhà đầu tư sẽ thận trọng hơn khi đi tìm những dự án có chủ đầu tư uy tín, mô hình phát triển đa dạng, pháp lý vững vàng và có hệ thống quản lý, vận hành tốt.


Dự án Charm Resort Long Hải cam kết lợi nhuận 16% trong 2 năm đầu tiên

Một trong những sản phẩm đáp ứng đầy đủ tiêu chí trên chính là Charm Resort Long Hải, ngoài các đối tác quốc tế trong kiến trúc, xây dựng, dự án còn hợp tác cùng đơn vị vận hành và quản lý quốc tế AHS (Absolute Hotel Services) uy tín để cùng tạo nên một biểu tượng nghỉ dưỡng mới của Long Hải hiện đại. Là dự án nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên của khu vực, Charm Resort Long Hải là sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố văn hóa làng chài đầy sắc màu của địa phương và phong cách nghỉ dưỡng châu Âu đem lại trải nghiệm nghỉ dưỡng khác biệt và đẳng cấp. 

Tọa lạc tại trái tim của Long Hải, từ TP.HCM chỉ mất khoảng 90 phút để đến dự án và từ đây khách du lịch di chuyển đến Vũng Tàu, Hồ Tràm chỉ trong vòng 30 phút. Charm Resort Long Hải được chia thành 3 phân khu: Căn hộ nghỉ dưỡng, biệt thự biển và shophouse với số lượng giới hạn trên diện tích gần 5 ha với 300m bờ biển riêng tư. Để tạo cảnh quan và không gian xanh, chủ đầu tư Charm Group đã dành đến 3/4 diện tích cho mảng xanh và các công trình tiện ích đẳng cấp. Tất cả đã tạo nên một tổ hợp nghỉ dưỡng với những trải nghiệm đẳng cấp quốc tế, điểm đến lý tưởng dành cho du khách trong và ngoài nước.

Đặc biệt, Charm Resort Long Hải còn đưa ra nhiều chính sách đảm bảo quyền lợi của nhà đầu tư. Đáng chú ý nhất phải kể đến cam kết lợi nhuận tối thiểu 8% /năm, được bảo lãnh bởi Ngân hàng Nam Á. Thêm vào đó, khi kí hợp đồng và thanh toán sớm, khách hàng còn nhận được chiết khấu lên đến 5%, cùng với chính sách thanh toán 30% cho đến khi nhận căn hộ. Khách hàng có thể sở hữu riêng cho mình căn hộ nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao chỉ với 590 triệu đồng. Nhờ các chính sách hấp dẫn, giá bán hợp lý, dự án đã tạo nên sự an tâm tuyệt đối cho các nhà đầu tư và trở thành động lực hâm nóng bất động sản khu Nam. 

Tìm một “con gà đẻ trứng vàng” trong giai đoạn thị trường đầy thử thách không thể thiếu sự cân nhắc về pháp lý và uy tín của chủ đầu tư. Charm Resort Long Hải là dự án đầy tâm huyết của chủ đầu tư Charm Group, dự án đã được đảm bảo về pháp lý cũng như các giấy tờ cần thiết cho việc mở bán. Sau Charm City Bình Dương, chủ đầu tư Charm Group đang dồn tổng lực để đưa ra thị trường hơn 1.000 căn hộ chất lượng và sẽ mở bán các suất đầu tiên vào tháng 1 sắp tới. 

Dự án Charm Resort Long Hải – Đẳng cấp 5 sao giữa lòng Long Hải

Quý khách quan tâm dự án vui lòng liên hệ:

Hotline: 0828 87 88 89

Website: http://charmlonghai.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/CharmLongHaiResort/

 TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

 

  

 

   Liên kết hữu ích

 
-  
Vattuminhanh.vn cung cấp vật tư quảng cáo

 - Mialock Việt Nam