Bình Dương: "Cẩu tặc" lái Toyota Corolla Altis đi trộm chó, tông móp đầu xe của công an

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 17:20:29 13/01/2021

Một chiếc xe Toyota Corolla Altis đã bị lực lượng chức năng xã Bến Cát thu giữ vì có hành vi bắt trộm chó của nhà dân. Hiện hai kẻ "cẩu tặc" đã bỏ trốn.

Theo thông tin từ cơ quan chức năng thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương, vào khoảng 3 giờ sáng ngày 13/1/2021, công an xã Phú An đã phát hiện ra một xe ô tô mang thương hiệu Toyota Corolla Altis, đeo biển kiểm soát 61A - 216.05, có biểu hiện nghi vấn. Qua quan sát camera an ninh, lực lượng chức năng phát hiện người ngồi trên xe có hành vi bắt trộm 2 con chó trước ngã ba sông Hương thuộc ấp Bến Giảng, xã Phú An.

Chiếc xe Toyota Corolla Altis của cẩu tặc và tang chứng tại hiện trường

Chiếc xe Toyota Corolla Altis của "cẩu tặc" và tang chứng tại hiện trường

Ngay lập tức, lực lượng chức năng đã lập chốt chặn để kiểm tra nhưng đối tượng đã không chấp hành và lao thẳng chiếc Toyota Corolla Altis vào xe của công an khiến cho cả hai chiếc ô tô đều bị hư hỏng. Ngay sau đó, một đối tượng ngồi trên ghế phụ của chiếc Toyota Corolla Altis đã nhảy ra khỏi xe bỏ trốn. Trong khi đó, lái xe tiếp tục điều khiển chiếc Toyota Corolla Altis chạy lạng lách thêm khoảng 200 m rồi cũng bỏ xe chạy trốn.

Xe ô tô của công an đã bị kẻ gian đâm hư hại.

Xe ô tô của lực lượng chức năng bị kẻ gian đâm hỏng.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng đã tiến hành khám xét chiếc Toyota Corolla Altis và phát hiện ra có 7 con chó bị quấn băng keo, 1 túi ớt bột, 1 cuộn băng dính, 1 đạn ná, 1 cây gậy 3 khúc,...

Hiện lực lượng chức năng thị xã Bến Cát đang khẩn trương truy tìm đối tượng bắt trộm chó và chủ phương tiện để xử lý theo pháp luật. Ngoài ra, các chủ sở hữu 7 con chó trên cũng được cơ quan chức năng liên lạc để giải quyết vụ việc theo quy định.

Hải Yến

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết