Bình Dương: Toyota Innova nát bét bên hông xe sau tai nạn với xe tải, túi khí bung ra

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 13:15:00 13/01/2021

Vụ tai nạn làm 3 người di chuyển trên chiếc xe 7 chỗ ngồi Toyota Innova bị thương nhưng được cho không nguy hiểm gì đến tính mạng. Người dân sau đó đã hỗ trợ đưa các nạn nhân đi cấp cứu.

Vào tối hôm qua, ngày 12 tháng 1 năm 2021, trên địa bàn thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng liên quan giữa một chiếc xe tải và xe 7 chỗ ngồi mang nhãn hiệu Toyota Innova đã làm cho 3 người bị thương khá nặng.

Chiếc xe Toyota Innova biến dạng nặng sau tai nạn với xe tải

Chiếc xe Toyota Innova biến dạng nặng sau tai nạn với xe tải

Thông tin ban đầu cho biết, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 20 giờ 30 phút tối cùng ngày, lúc này, tài xế điều khiển chiếc xe Toyota Innova đang di chuyển trên đường, khi xe đi qua khu phố 1, thuộc phường Chánh Phú Hòa thì xảy ra va chạm giao thông với một xe tải.

Người dân có mặt tại hiện trường cho biết, lái xe Toyota Innova có dấu hiệu say rượu khi được đưa ra bên ngoài. Vụ tai nạn này còn làm cho 2 hành khách di chuyển trên chiếc xe Toyota Innova bị thương khá nặng. Cả 3 người này sau đó được người dân hỗ trợ đưa đi cấp cứu.

Cả 3 người di chuyển trên xe Toyota Innova bị thương nặng sau tai nạn

Cả 3 người di chuyển trên xe Toyota Innova bị thương nặng sau tai nạn

Người dân đứng xem vụ tai nạn

Người dân đứng xem vụ tai nạn

Hình ảnh tại hiện trường vụ tai nạn giao thông cho thấy, chiếc xe Toyota Innova vỡ nát một bên đầu xe, tuy nhiên, phần bên hông xe, phía tài xế gần như nát bét sau va chạm với xe tải. Các túi khí bên trong khoang lái chiếc xe Toyota Innova gặp nạn có bung ra sau va chạm với xe tải.

Thiệt hại của chiếc xe Toyota Innova khiến không ít người dân nghĩ rằng những người ngồi trong có thể gặp nguy hiểm đến tính mạng. Tuy nhiên khá may mắn là cả 3 nạn nhân này đều may mắn chỉ bị thương.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để xử lý và điều tra nguyên nhân xảy ra vụ việc này.

Lan Anh
Ảnh: MXH

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết