Ford Ranger Wildtrak biển siêu đẹp "ngũ quý" 5 từng được sang tay hơn 3,1 tỷ đồng

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 16:56:00 13/01/2021

Ngay sau khi bấm được biển số ngũ quý 5 cho chiếc xe bán tải Ford Ranger Wildtrak này, chủ nhân đã bán lại 3,1 tỷ đồng và lập tức có người mua mới.

Câu chuyện những chủ xe có "bàn tay vàng" bấm được biển số tứ quý hay ngũ quý cho các mẫu xe phổ thông, xe sang hay thậm chí là cả xe bán tải rồi nhanh chóng rao bán lại với giá trị gấp 2 đến 3 lần mức giá mua từ đại lý đã thu hút không ít sự chú ý của cộng đồng mạng.

Dung nhan Ford Ranger Wildtrak biển siêu đẹp ngũ quý 5 đỗ tại một toà nhà ở quận 1

Dung nhan Ford Ranger Wildtrak biển siêu đẹp "ngũ quý" 5 đỗ tại một toà nhà ở quận 1

Chẳng hạn như trường hợp của chiếc xe bán tải Ford Ranger Wildtrak trong bài viết này, chiếc xe được chủ nhân bấm biển số vào năm 2020 và may mắn sở hữu chiếc biển số vạn người mê xe là 51D-555.55 hay còn gọi là ngũ quý 5.

Sau đó, người chủ đầu tiên của chiếc xe bán tải Ford Ranger Wildtrak biển ngũ quý 5 này đã rao bán lại với mức giá 3,1 tỷ đồng, tức gấp 3 lần số tiền để sở hữu mẫu xe Ford Ranger Wildtrak nhưng cũng đã nhanh chóng tìm thấy người mua mới.

Đây là 1 trong ít xe bán tải Ford Ranger Wildtrak mang biển ngũ quý tại Việt Nam

Đây là 1 trong ít xe bán tải Ford Ranger Wildtrak mang biển ngũ quý tại Việt Nam

Chiếc xe bán tải Ford Ranger Wildtrak này từng có giá sang tay 3,1 tỷ đồng sau khi chủ nhân bấm được biển số ngũ quý 5

 

Theo lý giải của giới luận biển, biển số hay sim ngũ quý 5 rất được giới kinh doanh ưa chuộng vì tượng trưng cho phúc và sinh. Trong trời đất tồn tại 5 hành là kim, mộc, thủy, hỏa, thổ, số 5 là con số chính giữa trong dãy số tự nhiên và tất nhiên là con số đứng ở địa thế cân bằng, trụ cột.

Ngoài chiếc xe bán tải Ford Ranger Wildtrak đeo biển ngũ quý 5, tại Sài thành còn có một chiếc xe Ford Ranger Wildtrak khác mang biển ngũ quý nhưng ở hàng đỉnh cao và đẳng cấp hơn là ngũ quý 9. Chủ nhân của chiếc xe bán tải này cũng là người sưu tập xe sang biển khủng.

Còn giá xe Ford Ranger Wildtrak khoảng 925 triệu đồng

Còn giá xe Ford Ranger Wildtrak khoảng 925 triệu đồng

Ford Ranger Wildtrak biển ngũ quý 9

Ford Ranger Wildtrak biển ngũ quý 9

Ford Ranger Wildtrak ngũ quý 5 trong hầm đỗ xe

Ford Ranger Wildtrak ngũ quý 5 trong hầm đỗ xe

Giá bán xe Ford Ranger bản thấp nhất là 616 triệu đồng. Trong khi đó, giá xe Ford Ranger mới nhất, cao cấp nhất là 918 triệu đồng. Ford cung cấp khá nhiều phiên bản Ranger với mức giá xe ô tô Ford Ranger trải dài từ tầm trung tới cận cao cấp và đắt nhất là Ford Ranger Raptor với giá 1,202 tỷ đồng.

Ford Ranger Wildtrak biển ngũ quý 5 sở hữu động cơ diesel 2.0L i4 Bi-Turbo

Ford Ranger Wildtrak biển ngũ quý 5 sở hữu động cơ diesel 2.0L i4 Bi-Turbo

Ford Ranger Wildtrak biển "ngũ quý" 5 được trang bị khối động cơ diesel 2.0L i4 Bi-Turbo sản sinh công suất tối đa 213 mã lực, mô men xoắn cực đại 500 Nm, đi kèm hộp số tự động 10 cấp tích hợp chức năng chuyển số thể thao.

Tin Tin

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết