Harley-Davidson loại bỏ mô tô điện ra khỏi Website chính thức của mình

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 17:25:20 13/01/2021

Đánh vào những sản phẩm đã và đang mang tên tuổi lớn trên thị trường xe mô tô, Harley-Davidson từ bỏ mẫu xe mô tô điện trong kiểu dáng Flat Tracker trên Website chính thức.

Trờ lại thời điểm tháng 5/2020, Jochen Zeitz - CEO của Harley-Davidson tại Mỹ đã thông báo một kế hoạch lớn dành cho hãng xe của mình. Vào thời điểm đó, hãng xe cơ bắp Mỹ đang rơi vào khủng hoảng và nhiệm vụ của vị CEO này là đưa Harley về lại những tháng ngày huy hoàng. Mới đây, một động thái mới từ hãng xe Mỹ là xóa bỏ mẫu xe mô tô điện ra khỏi Website của mình đã khiến nhiều người phải bất ngờ.

Mẫu xe concept mô tô điện biến mất khỏi Website của Harley-Davidson

Mẫu xe concept mô tô điện biến mất khỏi Website của Harley-Davidson

Theo đó, kế hoạch của Jochen Zeits có vẻ như khá đơn giản là loại bỏ tất cả những hoạt động không hiệu quả, tập trung vào những khách hàng lõi của Harley-Davidson với những sản phẩm mang chất riêng. Trước đây, chúng ta đã từng thấy mẫu Bronx Streetfighter được lấy về từ tương lai và đưa lên trang web chính thức của Harley. Thế nhưng, mẫu xe này đã "yểu mệnh" và biến mất khỏi những sản phẩm của hãng xe Mỹ trong thời gian ngắn.

Mẫu xe từng bị loại bỏ trước đây của Harley-Davidson mang tên Bronx

Mẫu xe từng bị loại bỏ trước đây của Harley-Davidson mang tên Bronx

Mẫu xe mô tô điện đặc biệt mang dáng vẻ Flat Tracker của Harley-Davidson mới đây cũng đã chung số phận với Bronx khi biến mất trên Website chính hãng của hãng xe Mỹ. Thay vào đó, cách đây ít lâu thì hãng xe này lại cho ra mắt dòng xe Scooter điện nhỏ gọn, giá tốt để dễ dàng thâm nhập vào thị trường hơn.

May mắn thay, mẫu Advenuture mà nhiều fan cứng của Harley hằng mong muốn Pan America vẫn được giữ nguyên và sẽ sớm có màn ra mắt toàn cầu hoành tráng trong nửa đầu năm 2021. Hãy cùng chờ xem, hãng xe mô tô nổi tiếng, giàu truyền thống đến từ Mỹ sẽ cho ra mắt những mẫu xe như thế nào trong năm mới này.

Kuro

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết