Video: Ô tô 7 chỗ lấn làn, tông vào Hyundai Santa Fe ở Lào Cai khiến dân mạng tranh cãi

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 10:32:00 13/01/2021

Nhiều người cho rằng rất có thể lái xe Honda CR-V ngủ gật khi tham gia giao thông hoặc là cúi người xuống sàn hay bấm điện thoại nên mới khiến chiếc xe Honda CR-V lao sang làn đường ngược chiều và tông vào Hyundai Santa Fe chạy hướng ngược lại.

Mới đây, trên mạng xã hội Tik Tok xuất hiện đoạn video quay lại một vụ va chạm giao thông giữa một chiếc xe ô tô 7 chỗ ngồi mang thương hiệu Honda CR-V cùng với Hyundai Santa Fe trên một con đường được cho ở phường Bắc Lệnh, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai thu hút không ít sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Ô tô 7 chỗ lấn làn, tông vào Hyundai Santa Fe ở Lào Cai khiến dân mạng tranh cãi. Video: Nguyễn Thu 

Đoạn video do camera an ninh của một nhà dân quay lại cho thấy, khi chiếc xe Hyundai Santa Fe đang di chuyển trên đường thì bị một chiếc xe Honda CR-V chạy hướng ngược lại lấn sang làn đường của mình và tông vào bên hông xe.

Mặc dù lái xe Hyundai Santa Fe đã cố gắng đánh lái tránh nhưng vẫn bị chiếc xe Honda CR-V lao vào và tông mạnh vào bên hông xe.

Cú tông trời giáng này của Honda CR-V đã làm cho Hyundai Santa Fe hư hỏng nặng bên hông xe. Hiện không rõ chiếc xe Hyundai Santa Fe có bị gãy trục bánh sau khi bị xe Honda CR-V tông vào hay không.

Rất may mắn là vụ tai nạn này không xảy ra thương vong về người. Nhiều người cho rằng rất có thể lái xe Honda CR-V ngủ gật khi tham gia giao thông hoặc là cúi người xuống sàn hay bấm điện thoại nên mới khiến chiếc xe Honda CR-V lao sang làn đường ngược chiều và tông vào Hyundai Santa Fe chạy hướng ngược lại.

Lan Anh

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết