Video: Tránh người phụ nữ đi xe máy, xe đầu kéo lao vào cột điện và rụng cabin tại Vĩnh Phúc

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 15:37:00 13/01/2021

Vụ tai nạn tại thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, vào rạng sáng ngày 13/1/2021 đã khiến người phụ nữ đi xe máy bị thương nặng.

Vào khoảng 5 giờ rạng sáng nay, ngày 13/1/2021, trên đường Nguyễn Tất Thành thuộc địa bàn phường Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đáng chú ý. Camera giám sát của ngôi nhà bên đường đã quay lại được diễn biến của vụ tai nạn.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, chiếc xe máy chở bánh mỳ (chưa rõ biển kiểm soát) đang lưu thông trên đường Tôn Đức Thắng của thành phố Vĩnh Yên. Khi tới ngã tư Ốc Vít, người phụ nữ này đã băng qua, đúng lúc chiếc xe đầu kéo chở thép mang biển kiểm soát 88C-069.80, kéo theo rơ-moóc 88R-000.33, đang lưu thông trên đường Nguyễn Tất Thành theo hướng đi thành phố Hà Nội, chạy tới.

Để tránh người phụ nữ đi xe máy, tài xế điều khiển chiếc xe đầu kéo đã đánh lái gấp sang bên phải. Hậu quả là chiếc xe đầu kéo đã tông trúng một cột điện trên vỉa hè và bị rụng phần cabin xuống mặt đường.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn (ảnh: Huân Kem)

Sau vụ tai nạn này, người phụ nữ điều khiển xe máy đã bị thương nặng. Nạn nhân sau đó đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Trong khi đó, tài xế điều khiển chiếc xe đầu kéo may mắn chỉ bị thương nhẹ.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe đầu kéo bị hư hỏng nặng. Phần cabin đổ xuống đường bị biến dạng. Các mảnh vỡ của chiếc xe đầu kéo và bánh mỳ nằm vương vãi khắp nơi.

Chiếc xe đầu kéo bị hư hỏng nặng

Chiếc xe đầu kéo bị hư hỏng nặng (ảnh: Thủy Tâm)

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Lan Quyên

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết