"Hồ sơ cá sấu" tập 17: Trung có đủ bộ hồ sơ cá sấu, Tuấn "mỏ" bắt cóc con gái Hải

Giải trí, Văn hóa | 08:57:00 14/01/2021

Vợ chồng Hải (Mạnh Trường) và Nguyệt (Kiều Anh) vừa tìm được đủ bộ hồ sơ cá sấu thì nghe tin con gái đã bị Tuấn "mỏ" bắt cóc.

"Hồ sơ cá sấu" càng ngày càng bất ngờ và được đẩy lên cao rào. Nhờ có sự giúp đỡ của Cương (Doãn Quốc Đam), vợ chồng Hải (Mạnh Trường) và Nguyệt (Kiều Anh) đã tìm được đủ bộ hồ sơ cá sấu để đưa cho Đặng Trung (Việt Anh). Tuy nhiên, vấn đề mấu chốt là chỉ có chiếc máy tính xách tay của sếp Khánh (NSƯT Đức Hùng) mới có thể giải mã được thông tin từ bộ hồ sơ cá sấu.


Giữa lúc bối rối, Hải nhận được cuộc điện thoại từ Tuấn "mỏ". Hắn đã biết được chuyện Trung có trong tay đủ bộ hồ sơ cá sấu, đồng thời tuyên bố rằng mình đang giữ chiếc máy tính của Khánh "ma" và con gái Hải đã bị hắn bát cóc. "Việc của tao là phải chắc chắn không để cho thằng nào qua mặt. Đông vui như thế mà không rủ tao là không ổn rồi. Không những tao giữ chiếc laptop mà con gái mày còn đang dùng nó để xem hoạt hình đây này", Tuấn "mỏ" nói.

Trong một diễn biến khác, Dũng (Trọng Lân) bắt đầu nghi ngờ có điều bất bình thường từ đội trưởng Vũ (Bảo Anh) khi Vũ luôn cố gắng đổ lỗi mọi chuyện lên đầu Cương - đội trưởng cũ của đội điều tra. Dũng nói: "Tôi không nghĩ thế. Cái cảnh công an luôn đến sau mọi việc xong xuôi chỉ có ở trong phim thôi, nhất là mọi sự việc này đều có liên quan đến Tuấn "mỏ".

Liệu Vũ có nhận hối lộ từ Tuấn "mỏ"? Con gái Hải sẽ ra sao khi bị Tuấn "mỏ" bắt cóc? Tập 19 của bộ phim Hồ sơ cá sấu, được phát sóng vào lúc 21h40 thứ Năm (14/1) hàng tuần trên kênh VTV3./.

Theo VOV

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết