KTM chuẩn bị cho ra mắt xe mới vào ngày 26/1, dự đoán là 1290 Super Adventure 2021

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 16:35:08 14/01/2021

Đồng hồ đã điểm, mẫu xe mới của KTM sẽ được ra mắt vào ngày 26/1 tới đây với nhiều dự đoán về chiếc siêu mô tô việt dã KTM 1290 Super Adventure 2021.

Vào cuối năm 2020, khi mà triển lãm xe mô tô lớn nhất thế giới EICMA đã không được tổ chức do đại dịch Covid-19 thì hàng loạt hãng xe trên toàn thế giới đã phải lựa chọn cách ra mắt online đặc biệt. Hàng loạt hãng xe lớn như Kawasaki, Triumph hay Ducati đã đều cho ra mắt những sản phẩm mới của mình và đến nay, hãng xe Áo KTM cũng vừa thông báo sự kiện ra mắt xe mới.

Hình ảnh từ trang chủ của KTM hé lộ về mẫu xe mới sắp ra mắt

Hình ảnh từ trang chủ của KTM hé lộ về mẫu xe mới sắp ra mắt

Với hình ảnh được chia sẻ trên website chính thức của hãng, KTM đưa thông điệp "The World Gets Smaller" (tạm dịch là "Thế giới dần nhỏ lại") đã khiến các fan phải tò mò. Mẫu xe mới này được thông báo sẽ ra mắt vào ngày 26/1 tới đây và được nhiều người dự đoán sẽ là một chiếc xe Adventure hoàn toàn mới. Cũng dễ hiểu bởi với câu slogan này, một mẫu xe có khả năng di chuyển đường dài, đa địa hình tất nhiên sẽ khiến thế giới như nhỏ lại khi trải nghiệm.

 Mẫu xe được dự đoán là KTM 1290 Super Adventure 2021 với nhiều cải tiến đỉnh cao

Mẫu xe được dự đoán là KTM 1290 Super Adventure 2021 với nhiều cải tiến đỉnh cao

Hiện tại, những mẫu xe Adventure tầm trung như KTM 790/890 Adventure đều đã được ra mắt và vì thế, mẫu xe KTM 1290 Super Adventure S/R sẽ có nhiều khả năng được chính thức trình làng trong lần này. Theo giới truyền thông nước ngoài, phiên bản mới của 1290 Super Adventure sẽ được nâng cấp ở vật liệu làm khung sườn khiến chiếc xe nhẹ hơn, thêm một số công nghệ điện tử tối tân như hệ thống phát hiển vật cản điểm mù ACC...

Mẫu siêu mô tô việt dã sẽ được trang bị hệ thống điện tử tối tân

Mẫu siêu mô tô việt dã sẽ được trang bị hệ thống điện tử tối tân

Nếu đúng như dự đoán, chúng ta hãy chờ xem một mẫu xe Adventure hoành tráng, hiệu năng cao cùng loạt công nghệ điện tử mới lần đầu được áp dụng lên xe việt dã của KTM vào ngày 26/1 tới đây.

Kuro

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết