Moto Guzzi ra mắt cặp đôi xe phiên bản 2021 đậm chất cổ điển nhưng yếu hơn trước

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 15:33:09 14/01/2021

Xe cổ Moto Guzzi V9 được hãng xe Châu Âu ra mắt phiên bản mới với nhiều thay đổi, giảm rung hơn trước và còn có thêm phiên bản giảm sức mạnh đề phù hợp với người dùng có bằng A2.

Mới đây, hãng xe mô tô giàu truyền thống của Châu Âu mang tên Moto Guzzi vừa hoàn thành việc làm mới cặp đôi V9 với chiếc V9 Roamer và V9 Bobber của mình. Cho ra mắt cặp đôi xe phiên bản 2021, Moto Guzzi đã "hạ cấp" cặp đôi xe cổ của mình để chiều lòng những biker sở hữu bằng lái A2.

Moto Guzzi V9 Bobber phiên bản mới 2021

Moto Guzzi V9 Bobber phiên bản mới 2021

Theo đó, cặp đôi Moto Guzzi V9 Roamer và V9 Bobber vẫn sử dụng khối động cơ V-twin đặc biệt 850 phân khối cho sức mạnh khoảng 65 mã lực và 73Nm lực kéo. Ở phiên bản này, bộ khung treo khối động cơ V-twin nằm ngang đã được hãng xe gia cố lại, tăng sức mạnh ở khu vực treo trên làm tăng khả năng chịu lực và giảm rung cho chiếc xe.

Thêm nữa, Moto Guzzi đã thay đổi một chút ở vị trí để chân cũng nhằm giảm rung cho khối động cơ đặc biệt này. Tất cả sẽ giúp tăng trải nghiệm của người điều khiển và giảm rung hơn rất nhiều so với phiên bản trước đó. 

Moto Guzzi V9 Roamer 2021

Moto Guzzi V9 Roamer 2021

Trên phiên bản V9 Bobber, mẫu xe được trang bị yên mới, ốp hông nhôm, chắn bùn trước ngắn, đồng hồ điện tử mới cùng với bộ đèn full LED có đèn DLR thiết kế như một con đại bàng kiêu hãnh. Được biết, cặp đôi này sẽ có cả phiên bản được hãm sức mạnh xuống dưới 47 mã lực để đáp ứng cho cả những khách hàng có bằng lái A2 tại Châu Âu.

Được bán ra tại Châu Âu, Moto Guzzi V9 Roamer và V9 Bobber sẽ được bán ra với 2 màu riêng biệt bao gồm đen và xám bạc đẹp mắt. Hiện tại mức giá dành cho phiên bản mới của cả 2 phiên bản vẫn chưa được công bố tại khu vực này.

Kuro 

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết