Video: Lái xe sang Audi bay qua nóc của hàng loạt ô tô đỗ ngoài đại lý Nissan, nữ tài xế tử vong

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 16:26:00 14/01/2021

Vụ tai nạn kinh hoàng đã khiến nữ tài xế tử vong trong khi chiếc Audi hư hỏng nặng, rơi cả động cơ ra ngoài.

Vào khoảng 23 giờ 30 phút đêm hôm 9/1/2021 vừa qua, tại đại lý Nissan Bedford thuộc địa bàn thị trấn Bedford của hạt Bedfordshire, Anh quốc, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 1 người tử vong. Camera giám sát của đại lý ô tô này đã quay lại được diễn biến của vụ tai nạn.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn kinh hoàng

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc Audi đời 2008 do một nữ tài xế cầm lái đã chạy trên đường Rockside với tốc độ cao. Sau đó, chiếc Audi lao ra khỏi đường, văng lên không trung và bay qua nóc của hàng loạt chiếc ô tô Nissan đang đỗ bên ngoài đại lý, tạo ra một cảnh tượng khó tin.

Vụ tai nạn đã khiến nữ tài xế điều khiển chiếc Audi bị thương nặng, được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Vì chấn thương quá nặng, nữ tài xế này đã tử vong tại bệnh viện. Danh tính của nữ tài xế sau đó được xác định là Janelle Black (28 tuổi, trú tại hạt Cleveland, Anh quốc).

Nữ tài xế cầm lái chiếc Audi gây tai nạn

Nữ tài xế cầm lái chiếc Audi gây tai nạn

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe Audi do nữ tài xế cầm lái bị biến dạng hoàn toàn. Động cơ của chiếc xe này rơi ra ngoài, nằm trên nắp ca-pô của một chiếc ô tô Nissan. Ngoài ra, vụ tai nạn còn khiến hàng loạt chiếc ô tô của đại lý Nissan Belford bị hư hỏng. Thiệt hại của đại lý Nissan Belford hiện vẫn chưa được công bố.

Hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng

Hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng

Động cơ của chiếc Audi rơi ra khỏi xe, nằm trên nắp ca-pô của một chiếc Nissan

Động cơ của chiếc Audi rơi ra khỏi xe, nằm trên nắp ca-pô của một chiếc Nissan

Hiện lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Lan Quyên

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết