Video: Ô tô Ford Focus do nữ lái lùi nhanh như cắt vào cửa hàng mua bán xe máy tại Bắc Ninh

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 11:45:00 18/01/2021

Nguyên nhân của vụ tai nạn được cho là do nữ tài xế điều khiển chiếc Ford Focus đạp nhầm chân ga.

Vào khoảng hơn 12 giờ trưa hôm qua, ngày 17/1/2021, tại địa bàn thôn Hoàng Xá, xã Ninh Xá, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đáng chú ý. Camera giám sát của một ngôi nhà bên đường đã quay lại được diễn biến của vụ tai nạn này.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, chiếc ô tô mang thương hiệu Ford Focus, đeo biển kiểm soát 30G-768.53, đang lùi thì lao thẳng vào một cửa hàng mua bán xe máy bên đường. Trong lúc lùi qua đường, chiếc ô tô Ford Focus còn suýt chút nữa gây tai nạn cho một người đi xe máy. Người điều khiển xe máy đã phải phanh gấp để tránh chiếc Ford Focus, dẫn đễn loạng choạng tay lái nhưng rất may không bị ngã. Chiếc ô tô này chỉ dừng lại sau khi nằm gọn bên trong cửa hàng mua bán xe máy cũ - mới.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn (ảnh: Tuấn Ken)

Chiếc ô tô Ford Focus nằm gọn trong cửa hàng mua bán xe máy

Chiếc ô tô Ford Focus nằm gọn trong cửa hàng mua bán xe máy (ảnh: Tuấn Ken)

Rất may, không có thương vong về người trong vụ tai nạn. Theo một số nguồn tin, người cầm lái chiếc ô tô Ford Focus là một phụ nữ. Nguyên nhân của vụ tai nạn được cho là do nữ tài xế đạp nhầm chân ga.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc ô tô Ford Focus nằm trong cửa hàng mua bán xe máy và bị hư hỏng. Phần đuôi xe của chiếc Ford Focus này nằm đè lên một vài chiếc xe máy. Ngoài ra, vụ tai nạn còn khiến nhiều chiếc xe máy trong cửa hàng bị biến dạng. Mảnh kính vỡ nằm vương vãi khắp nơi trong cửa hàng. Thiệt hại về vật chất sau vụ tai nạn này được dự đoán là không nhỏ.

Chiếc ô tô Ford Focus nằm đè lên một vài chiếc xe máy trong cửa hàng

Chiếc ô tô Ford Focus nằm đè lên một vài chiếc xe máy trong cửa hàng (ảnh: Lê Đình Trung)

Chiếc Ford Focus bị biến dạng phần đuôi xe sau vụ tai nạn

Chiếc Ford Focus bị biến dạng phần đuôi xe sau vụ tai nạn (ảnh: Lê Đình Trung)

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Lan Quyên

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết