Video: Siêu xe cửa cánh chim Mercedes-Benz SLS AMG "lạ" xuất hiện ở Sài thành

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 09:41:06 18/01/2021

Dù ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã thu gom hết số lượng siêu xe Mercedes-Benz SLS AMG tại Việt Nam nhưng vẫn còn có một chiếc siêu xe cửa cánh chim lăn bánh tại Sài thành. Thú vị là mặc dù xe mang biển số Campuchia nhưng dãy số lại được đăng ký giống với phong cách số của Việt Nam.

Việc ông Đặng Lê Nguyên Vũ cho trưng bày dàn siêu xe và xe thể thao có tổng trị giá hàng trăm tỷ đồng tại Buôn Ma Thuột đã thu hút không ít sự hiếu kỳ của khách tham quan cũng như các bạn trẻ mê xe trong khắp cả nước. Khá thú vị trong dàn xe này lần đầu tiên, Chủ tịch Trung Nguyên mang 3 chiếc Mercedes-Benz SLS AMG Coupe ra trưng bày và đây cũng là bộ 3 Mercedes-Benz SLS AMG đang biển số Việt Nam.

Chiếc siêu xe cửa cánh chim Mercedes-Benz SLS AMG trên đường phố Sài thành vào trưa hôm qua

Chiếc siêu xe cửa cánh chim Mercedes-Benz SLS AMG trên đường phố Sài thành vào trưa hôm qua

Tuy nhiên, trong trưa hôm qua, ngày 17 tháng 1 năm 2021, trên đường phố Sài thành, cụ thể là ở quận 2 lại xuất hiện một chiếc siêu xe cửa cánh chim Mercedes-Benz SLS AMG Coupe đã khiến giới mê xe bất ngờ không rõ chiếc xe này về nước từ khi nào.

Có thể thấy, dù ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã thu gom hết số lượng siêu xe Mercedes-Benz SLS AMG tại Việt Nam nhưng vẫn còn có một chiếc siêu xe cửa cánh chim lăn bánh tại Sài thành.

Được biết, chiếc siêu xe cửa cánh chim này thuộc sở hữu của một doanh nhân Việt đang sinh sống ở Việt Nam nhưng lại làm ăn ở nước bạn Campuchia.

Siêu xe cửa cánh chim Mercedes-Benz SLS AMG "lạ" xuất hiện ở Sài thành. Video: Nguyễn Huy Hoàng Anh

Vì thế, chiếc siêu xe Mercedes-Benz SLS AMG này được anh mang về nước để phục vụ nhu cầu đi lại. Trước đó, doanh nhân này cũng sở hữu không ít siêu xe hay xe thể thao đẹp mắt tại Việt Nam.

Điểm thú vị trên chiếc siêu xe cửa cánh chim Mercedes-Benz SLS AMG mới lăn bánh tại quận 2 và quận 7 vào ngày hôm qua chính là việc dù xe mang biển số nước bạn nhưng có dãy số lại được đăng ký giống với phong cách các biển số của Việt Nam.

 

Còn đây là 3 chiếc Mercedes-Benz SLS AMG của Trung Nguyên trong dàn siêu xe và xe thể thao hơn 120 tỷ đồng khoe dáng tại Buôn Ma Thuột. Video: Phong Bụi

Hiện dòng siêu xe Mercedes-Benz SLS AMG đã dừng sản xuất được hơn 6 năm qua và đã được thay thế bằng mẫu xe Mercedes-AMG GT được đánh giá không chất lượng bằng "đàn anh" từ thiết kế cho đến khả năng vận hành của xe.

Siêu xe cửa cánh chim Mercedes-Benz SLS AMG được trang bị động cơ V8, dung tích 6.2 lít, sản sinh công suất tối đa 563 mã lực và mô-men xoắn cực đại 650 Nm.

Động cơ kết hợp với hộp số ly hợp kép thể thao 7 cấp. Nhờ đó, siêu xe cửa cánh chim có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong 3,4 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 328 km/h.

Tin Tin

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết