Rolls-Royce Phantom biển cực đẹp của đại gia Cà Mau

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 20:01:48 21/01/2021

Chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom cũ có biển số sảnh 01234 cực đẹp và mang đầu số của tỉnh Cà Mau khiến không ít người xuýt xoa trước độ mát tay của chủ nhân.

Mới đây, trên mạng xã hội Tik Tok xuất hiện đoạn video quay lại cảnh một chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom thế hệ cũ thuộc phiên bản Series I nhưng lại mang biển số cực đẹp 69A-012.34 thu hút không ít sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Rolls-Royce Phantom biển cực đẹp của đại gia Cà Mau

Rolls-Royce Phantom biển cực đẹp của đại gia Cà Mau

Hiện chưa rõ là chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom đời cũ này tìm chủ nhân mới hay sao, nhưng chiếc biển số sản 01234 khiến giới mê biển không khỏi xuýt xoa trước độ mát tay của chủ xe khi đi bấm biển số cho chiếc xe siêu sang đắt tiền này.

Ngoài biển sảnh ra, những chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom tại Việt Nam không ít chiếc còn mang biển tứ quý hay ngũ quý. Tất nhiên là giá trị của những chiếc Rolls-Royce Phantom biển đẹp sẽ có giá cao hơn so với các xe khác mang biển thường.

Ngoài màu sơn trắng, chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom Series I mang biển sảnh của Cà Mau còn có nhiều chi tiết mạ crôm bóng loáng. Hiện dòng xe Rolls-Royce Phantom đã bước sang thế hệ thứ 8 với những cải tiến về ngoại hình cũng như nội thất.

Hiện tại, giá xe Rolls-Royce tại Việt Nam dành cho phiên bản Phantom thế hệ thứ 8 có giá ước tính trên 46,2 tỷ đồng dành cho phiên bản tiêu chuẩn và Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ 8 thuộc bản trục cơ sở dài có giá 54,3 tỷ đồng.

Nội thất một chiếc xe Rolls-Royce

Giá xe Rolls-Royce Phantom VIII tại Việt Nam hiện cũng đang đắt nhất thế giới. Trong khi đó, những chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ 7 được rao bán lại trên 12 tỷ đồng.

"Trái tim" của chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom biển đẹp này vẫn sở hữu khối động cơ V12, dung tích 6,75 lít, sản sinh công suất tối đa 453 mã lực ở vòng tua máy 5.350 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 720 Nm ở vòng tua 3.500 vòng/phút. Xe đi kèm hộp số tự động 6 cấp.

SeoHi

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết