Video: Thanh niên đi xe máy "phóng như bay", gặp máy xúc quay đầu thiếu quan sát và cái kết

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 13:44:00 27/01/2021

Để tránh tông vào chiếc xe máy xúc lật, nam thanh niên đã đánh lái sang bên trái và lao vào một đống đất bên đường.

Vào khoảng 10 giờ 32 phút sáng hôm 25/1/2021 vừa qua, tại địa bàn huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đáng chú ý. Diễn biến của vụ tai nạn này đã được camera hành trình của một chiếc ô tô quay lại.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, một nam thanh niên điều khiển xe máy, không đội mũ bảo hiểm, đang lưu thông với tốc độ cao trên đường và vượt qua chiếc ô tô lắp camera hành trình. Bất ngờ, nam thanh niên này gặp chiếc máy xúc lật đang quay đầu để sang đường.

Để tránh tông vào chiếc máy xúc lật, nam thanh niên đã đánh lái sang bên trái và lao vào một đống đất bên đường. Hậu quả là nam thanh niên này đã bị ngã nhưng rất may không bị thương và có thể đứng dậy ngay lập tức. Khi thấy nam thanh niên không bị thương, người lái chiếc máy xúc lật đã bỏ đi.

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Phần lớn cư dân mạng đều cảm thấy thật may mắn cho cả nam thanh niên đi xe máy lẫn người điều khiển chiếc máy xúc lật. Ngoài ra, cũng có cư dân mạng cho rằng người điều khiển chiếc máy xúc lật quay đầu sang đường quá ẩu, suýt chút nữa gây tai nạn nghiêm trọng.

"Cái xúc lật rẽ mà chả xi-nhan gì thế có chết không cơ chứ", tài khoản H.N bình luận. "Máy xúc có được chạy trên đường giao thông ngoài khu vực công trường không nhỉ?", tài khoản N.V.H thắc mắc. "Ông máy xúc may thật, xe máy mà bị sao thì lãnh đủ", tài khoản C.Q nhận xét. "Xe máy đi như điên, máy xúc thì đi ẩu, tí thì khổ cả hai", tài khoản K.Đ lên tiếng.

Hi vọng vụ tai nạn này sẽ trở thành bài học đáng nhớ cho cả nam thanh niên đi xe máy lẫn người điều khiển chiếc máy xúc.

Lan Quyên

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết