Video: Xe Mercedes-Benz lao từ trên cầu vượt xuống đường rồi bốc cháy, người lái nguy kịch

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 14:30:00 27/01/2021

Tài xế điều khiển chiếc Mercedes-Benz đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng vừa bị chấn thương vừa bị bỏng.

Vào khoảng 22 giờ 46 phút tối hôm 21/1/2021 vừa qua, tại thành phố Los Angeles, bang California, Mỹ, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng. Camera hành trình của chiếc ô tô do tài xế có tên Fernindo Salazar điều khiển đã quay lại được khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra.

Video quay khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra và hiện trường sau đó

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc ô tô mang thương hiệu Mercedes-Benz đang lưu thông trên cây cầu vượt bắc qua cao tốc 110 Freeway của thành phố Los Angeles. Bất ngờ, chiếc ô tô hạng sang này lao sang bên phải, tông vào thành cầu vượt đến mức tóe lửa dưới gầm.

Không dừng ở đó, chiếc ô tô Mercedes-Benz còn lao khỏi cầu vượt và rơi xuống bãi đất trống bên dưới. Cuối cùng, chiếc xe này tông vào những cây cọ rồi lập tức bốc cháy. Ngay khi phát hiện ra sự việc, anh Salazar đã dừng xe lại và chạy đến kéo người lái chiếc Mercedes-Benz ra ngoài.

Chiếc ô tô Mercedes-Benz bốc cháy tại hiện trường vụ tai nạn

Chiếc ô tô Mercedes-Benz bốc cháy tại hiện trường vụ tai nạn

"Chiếc xe bốc cháy ngay lập tức", anh Salazar nói với phóng viên kênh NBC Los Angeles sau vụ tai nạn. "Tôi cố gắng kéo anh ta ra ngoài. Anh ra bị giữ chặt trong xe. Anh ta có thắt dây an toàn. Anh ta bị mắc kẹt bên trong nên rất khó để kéo ra ngoài".

Nhận được tin báo, lực lượng cứu hỏa và cảnh sát cũng nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để giải cứu người lái chiếc Mercedes-Benz. Tài xế điều khiển chiếc Mercedes-Benz sau đó đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng nguy kịch. Nạn nhân vừa bị chấn thương vừa bị bỏng sau vụ tai nạn kinh hoàng này.

Lực lượng cứu hỏa có mặt tại hiện trường vụ tai nạn

Lực lượng cứu hỏa có mặt tại hiện trường vụ tai nạn

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc ô tô Mercedes-Benz bị hư hỏng nặng và bốc cháy ngùn ngụt ở phía đầu xe. Sau khi được dập tắt lửa, chiếc Mercedes-Benz đã bị biến dạng hoàn toàn. Tuy nhiên, vẫn có thể thấy rõ túi khí rèm và túi khí sườn bung ra bên trong chiếc ô tô hạng sang này.

Chiếc ô tô Mercedes-Benz biến dạng hoàn toàn sau vụ tai nạn

Chiếc ô tô Mercedes-Benz biến dạng hoàn toàn sau vụ tai nạn

Bên trong chiếc Mercedes-Benz, túi khí đã bung ra

Bên trong chiếc Mercedes-Benz, túi khí đã bung ra

Hiện lực lượng chức năng của thành phố Los Angeles vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân của vụ tai nạn.

Lan Quyên

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết