HLV Park Hang Seo nhận quà Tết từ Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc
Chiều 7/2, HLV Park Hang Seo đã nhận được quà Tết của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc. Tặng món quà Tết với những hương vị truyền thống của Việt Nam, Thủ tướng mong muốn HLV Park Hang Seo có một cái Tết thật đầm ấm tại đất nước Việt Nam – nơi nhà cầm quân này xem là quê hương thứ hai.
Đây cũng là sự quan tâm mà người đứng đầu Chính phủ dành tặng cho chiến lược gia đã mang lại niềm vui, tự hào cho triệu triệu người hâm mộ cả nước, mỗi dịp Tết đến xuân về.
Xúc động, tự hào trước sự quan tâm của Thủ tướng Chính phủ, HLV Park Hang Seo cho biết, ngay sau khi kết thúc quãng thời gian cách ly 21 ngày theo quy định, ông sẽ bắt tay ngay vào việc chuẩn bị cho các đội tuyển với mục tiêu đạt được thành tích cao nhất, tiếp tục mang đến tin vui cho người hâm mộ Việt Nam.
HLV Park Hang Seo nhận quà Tết từ Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc.
HLV Park Hang Seo vừa có mặt tại Hà Nội vào đêm 3/2 sau kỳ nghỉ phép trở về Hàn Quốc. Theo qui định, sau khi hoàn tất việc cách ly 21 ngày, ông thầy người Hàn sẽ bắt tay vào công việc.
Trở về Hàn Quốc ngay sau trận giao hữu thứ hai của các đội tuyển Việt Nam ngày 28/12/2020, sau thời gian cách ly, chiến lược gia này chỉ được nghỉ ngơi khoảng hơn 2 tuần ở quê nhà trước khi lên kế hoạch trở lại Việt Nam. Thời điểm này cũng là dịp cận Tết Nguyên đán của người Việt Nam nên HLV Park Hang Seo cùng các cộng sự sẽ đón năm mới tại khách sạn trong thời gian cách ly.
Trong các cuộc trả lời phỏng vấn báo giới Hàn Quốc, HLV Park Hang Seo thể hiện mong muốn sớm được so tài với ông Shin Tae-yong – HLV trưởng đội tuyển Indonesia tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á dự kiến có thể trở lại sớm nhất cuối tháng 3./.
Phạm Ngọc/VOV
Tin liên quan
-
Âm thanh ngày tận thế trong 'The Midnight Sky'
Biden sẽ "nói đi đôi với làm": Quyết không làm bạn và phải vượt xa Trung Quốc?
Thu hồi, đấu giá đất hai bên đường mới: Đẹp đô thị, cân bằng lợi ích các bên
Bảo đảm cử tri cả nước được tham gia ứng cử, bầu cử một cách dân chủ, công bằng
Việt Nam luôn tạo điều kiện thuận lợi cho nhà đầu tư
Nên đọc
-
NSƯT Trần Đức trải lòng: 'Đôi khi, tôi không phải người đàn ông của gia đình'
-
Quang Liêm hạ kỳ thủ đoạt Cup Thế giới
-
Trải nghiệm phòng học thông minh hỗ trợ chuyển đổi số việc dạy học đầu tiên tại Nam Định
-
Giáo viên toàn quyền quyết định khi nào học sinh được dùng điện thoại
-
Cập nhật Covid-19: Thế giới hơn 31,4 triệu ca mắc, hơn 968.000 ca tử vong