Không chỉ bảo vệ người lái, Givi vừa cho ra mắt loạt khung chống đổ điệu đà dành cho xe mô tô

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 14:26:16 22/02/2021

Hãng đồ chuyên dụng dành cho Biker mang tên Givi vừa cho ra mắt loạt đồ bảo hộ tuyệt đẹp dành cho những chiếc xe mô tô phân khối lớn.

Một mùa xuân mới đã đến, đây cũng là thời điểm để các biker tung hoành cùng với chiến mã của mình. Cũng vì thế, không chỉ bảo vệ bản thân mà bảo vệ những chiếc xe khi chạy tour cũng là một trong những nhu cầu thiết yếu dành cho các biker trên toàn thế giới. Do đó, mới đây thì Givi - một hãng đồ bảo hộ cho dân chạy xe nổi tiếng vừa ra mắt loạt đồ bảo vệ, chống đổ cho xe mô tô tuyệt đẹp.

Givi ra mắt loạt trang bị bảo vệ mới dành cho xe mô tô

Givi ra mắt loạt trang bị bảo vệ mới dành cho xe mô tô

Thông thường, các biker biết đến Givi với loạt đồ như túi treo xe, thùng, áo mưa hay một số đồ bảo hộ cơ bản... Không chỉ dừng lại ở đó Givi vừa cho ra mắt loạt đồ dành riêng cho việc bảo vệ xe mô tô mà bất kì chiếc xe mô tô nào cũng cần thiết. Theo đó, Givi đã cho ra đời loạt sản phẩm như chống đổ điểm dành cho các mẫu xe Naked hay Sport bike với cục gù có thiết kế đa giác rất đẹp mắt. Bộ chống đổ điểm này được Givi hoàn thiện bằng các chất liệu như sợi thủy tinh kết hợp với nhôm để tăng khả năng chống mài mòn, cong vênh.

Chống đổ đơn điểm có thiết kế đẹp mắt từ Givi

Chống đổ đơn điểm có thiết kế đẹp mắt từ Givi

Tiếp đó, dành cho những mẫu xe Adventure hoặc Touring thì Givi lại cung cấp cho những mẫu xe này bộ khung chống đổ hết sức gọn gàng được làm bằng nhôm đúc. Bộ chống đổ này có khả năng bảo vệ tốt từ khối động cơ cho đến dàn vỏ trước của chiếc xe.

Khung chống đổ hết sức gọn gàng dành cho xe Adventure từ Givi

Khung chống đổ hết sức gọn gàng dành cho xe Adventure từ Givi

Ngoài ra, cùng với bộ sản phẩm này thì Givi cũng cung cấp cho những chiếc xe bộ baga chống nóng dùng để sử dụng những bộ túi treo hông một cách chắc chắn và an toàn hơn khỏi nhiệt từ lon pô cũng như đất đá bắn lên từ bánh sau của chiếc xe. Hiện tại, chưa có mức giá bán chính thức dành cho những sản phẩm mới này của Givi.

 

Lan Châu

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết