Video: Tài xế xe SUV gây tai nạn rồi chở thi thể nạn nhân bỏ chạy trên quãng đường 10 km

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 22:42:00 23/02/2021

Sau khi chạy được 10 km, tài xế điều khiển chiếc xe SUV đưa thi thể nạn nhân xuống rồi tiếp tục bỏ trốn.

Vào sáng hôm 17/2/2021 vừa qua, tại thành phố Mohali, bang Punjab, Ấn Độ, đã xảy ra một vụ gây tai nạn rồi bỏ trốn khiến nhiều người chú ý.

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn xảy ra khi chiếc SUV màu trắng do tài xế có tên Nirmal Singh điều khiển đang lưu thông với tốc độ cao trên đường từ Zirakpur đi Khamano. Chiếc SUV này sau đó đã tông trúng một người đi xe đạp đang lưu thông theo hướng ngược lại.

>>> Xem thêm: Xe SUV là gì? Những điều cần biết về xe SUV trước khi quyết định mua 

Cú va chạm mạnh đã khiến người đi xe đạp bị hất văng lên nóc của chiếc SUV. Tuy nhiên, thay vì dừng lại, tài xế điều khiển chiếc SUV lại nhấn ga bỏ chạy, chở theo cả nạn nhân trên nóc xe.

Được biết, tài xế điều khiển chiếc SUV đã bỏ chạy trên quãng đường 10 km. Sau đó, người này dừng lại, đưa nạn nhân xuống khỏi nóc xe và tiếp tục bỏ trốn.

Camera giám sát quay lại được cảnh chiếc SUV chở thi thể nạn nhân trên nóc

Khi phát hiện ra sự việc, một người qua đường đã báo cho lực lượng cảnh sát. Nạn nhân sau đó đã được đưa đến bệnh viện. Tuy nhiên, vì chấn thương nặng nên người này đã tử vong. Danh tính của nạn nhân được xác định là Yogender Mandal, 35 tuổi.

Người đi xe đạp đã tử vong sau cú tông mạnh của chiếc SUV

Người đi xe đạp đã tử vong sau cú tông mạnh của chiếc SUV (ảnh cắt từ video)

Lực lượng cảnh sát đã kiểm tra video do camera giám sát quay lại và phát hiện ra việc tài xế điều khiển chiếc SUV bỏ nạn nhân lại rồi chạy trốn. Tài xế điều khiển chiếc SUV sau đó đã nhanh chóng bị lực lượng cảnh sát bắt giữ. Chiếc SUV cũng bị tịch thu để phục vụ công tác điều tra.

Lan Quyên

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết