Trải nghiệm "nhẹ" phong thái “chủ tịch” trên VinFast Fadil nhờ lựa chọn màu sơn mới

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 09:00:00 24/02/2021

Trong 2 tùy chọn màu sơn ngoại thất mới được hãng xe Việt bổ sung cho VinFast Fadil, có 1 màu được lấy từ bảng màu của mẫu xe đặc biệt VinFast President.

Vốn là sản phẩm có sức tiêu thụ nhất trong phân khúc xe đô thị cỡ A, mới đây VinFast Fadil đã được hãng xe Việt bổ sung 2 tùy chọn màu sơn ngoại thất mới để tăng thêm phần hấp dẫn. Theo đó, tùy chọn màu xanh lá cây với tên gọi “Deep Ocean” được lấy từ bảng màu của mẫu xe “chủ tịch” VinFast President và màu xanh dương nhạt (Aurora Blue) là màu sơn hoàn toàn mới lần đầu tiên xuất hiện trên xe VinFast. Đặc biệt, 2 tùy chọn màu sắc mới này được áp dụng trên tất cả các phiên bản của VinFast Fadil và không yều cầu người dùng phải chi thêm tiền.

VinFast Fadil được bổ sung 2 tùy chọn màu sơn ngoại thất mới.

VinFast Fadil được bổ sung 2 tùy chọn màu sơn ngoại thất mới.

Như vậy, VinFast Fadil hiện đang có tổng cộng 8 tùy chọn màu sắc ngoại thất, bao gồm Blue (Xanh dương đậm), Grey (Xám), Orange (Cam), Red (Đỏ), Silver (Bạc), White (Trắng), cùng 2 màu sơn mới Aurora Blue (Xanh dương nhạt) và Deep Ocean (Xanh lá). Điều này khiến mẫu xe đô thị cỡ A đến từ hãng xe Việt trở thành một trong những mẫu xe có da dạng màu sắc cho người dùng chọn lựa nhất toàn thị trường.

Theo báo cáo kết quả bán hàng của VinFast, trong năm 2020 vừa qua có tổng cộng 29.485 ô tô được hãng bán ra nhưng trong đó có tới 18.016 xe VinFast Fadil. Điều này giúp mẫu xe này nhanh chóng nắm giữ vị thế dẫn đầu phân khúc vốn từng thuộc về Hyundai Grand i10.

Xét trong phân khúc, VinFast Fadil hiện đang có giá bán thuộc tầm cao, vượt lên trên Kia Morning, Hyundai Grand i10 hay Toyota Wigo và ngang với Honda Brio. Dẫu vậy, nhờ động cơ xăng dung tích 1.4L mạnh mẽ nhất trong phân khúc và những ưu đãi dày dặn được hãng xe Việt áp dụng, VinFast Fadil vẫn luôn là mẫu xe hút khách nhất trong nhiều tháng gần đây. Thậm chí, ở thời điểm trước Tết Nguyên Đán, bản tiêu chuẩn của Fadil còn không có sẵn xe để giao nhưng vẫn có tới 1.746 xe được giao tới tay người dùng.

Lan Châm

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết