Video: Cố vượt xe container, người phụ nữ đi xe máy bị chèn gãy chân tại Hải Phòng

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 13:29:00 07/04/2021

Dù thấy chiếc xe container đang ôm cua, người phụ nữ đi xe máy vẫn cố vượt lên, dẫn đến vụ tai nạn.

Vào khoảng 14 giờ 37 phút chiều hôm qua, ngày 6/4/2021, tại gầm cầu vượt Trường Chinh thuộc địa bàn quận Kiến An, thành phố Hải Phòng, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đáng chú ý. Camera hành trình của một chiếc ô tô đã quay lại được diễn biến của vụ tai nạn này.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn (nguồn: Ngọc Nghệt)

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, chiếc xe container kéo theo rơ-moóc mang biển kiểm soát 15R-081.71 đang rẽ phải vào đường Trường Chinh. Lúc này, một người phụ nữ điều khiển chiếc xe máy mang biển kiểm soát 15AL-001.90, không đội mũ bảo hiểm, đi thẳng tới.

Dù thấy chiếc xe container đang ôm cua nhưng người phụ nữ vẫn cố vượt lên phía trước. Sau khi đi được một đoạn, người phụ nữ đã bị ép vào giữa xe container và dải phân cách. Hậu quả là người phụ nữ này bị gãy chân và được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn (ảnh: Hà Nguyễn)

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video đã nhận được nhiều bình luận của người xem. Phần lớn cư dân mạng đều bày tỏ sự ngán ngẩm với hành động cố vượt xe container của người phụ nữ đi xe máy.

"Không gãy chân cho nhớ thì sớm muộn cũng làm khổ người khác thôi", tài khoản P.Q bình luận. "Xe máy cứ tiến mới sợ chứ, kinh thật", tài khoản B.M.T nhận xét. "Chưa thấy quan tài chưa đổ lệ", tài khoản H.A lên tiếng. "Chẳng khác gì tự sát", tài khoản T.N.T nêu ý kiến. "Giao nhau cùng cấp nhường đường cho người bên phải tới. Đi kiểu này không có may mắn lần sau đâu", tài khoản N.H.P kết luận.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân của vụ tai nạn.

Lan Quyên

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết