Video: Thắng gấp tránh xe Hyundai i30 dừng đột ngột trên cầu Thăng Long, ô tô 5 chỗ bị xe đầu kéo tông bẹp dúm đuôi xe

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 11:25:00 07/04/2021

Đoạn video quay lại cho thấy, khi chiếc xe Hyundai i30 màu bạc di chuyển lên cầu Thăng Long thì bất ngờ dừng đột ngột, hậu quả làm lái xe ô tô 5 chỗ chạy phía sau thắng gấp và bị xe đầu kéo chạy ngay sau tông vào từ sau khiến phần đuôi bẹp dúm.

Vào trưa hôm qua, ngày 6 tháng 4 năm 2021, trên cầu Thăng Long, Thành phố Hà Nội đã xảy ra một vụ tai liên hoàn giữa 2 chiếc xe ô tô và 1 xe đầu kéo đã làm cho 3 phương tiện hư hỏng, giao thông qua cầu Thăng Long các phương tiện di chuyển chậm.

Đoạn video về vụ tai nạn giao thông này đã được camera hành trình của một xe tải lưu thông cùng chiều quay lại cho thấy, vụ tai nạn xảy ra vào lúc 12 giờ 19 phút trưa cùng này, lúc này, chiếc xe Hyundai màu bạc và 1 ô tô 5 chỗ ngồi màu đen đang di chuyển lên cầu Thăng Long.

Video: Thắng gấp tránh xe Hyundai i30 dừng đột ngột trên cầu Thăng Long, ô tô 5 chỗ bị xe đầu kéo tông bẹp dúm đuôi xe

Khi 2 chiếc xe này di chuyển lên đỉnh cầu, chiếc xe Hyundai i30 màu bạc bất ngờ dừng lại nhưng không rõ là xe bị hỏng hay do tài xế thắng lại để giảm tốc độ nhằm cho xe quay đầu ngay trên cầu Thăng Long. Đoạn này đã được cắm bảng cấm rẽ trái cũng như quay đầu.

Khi phát hiện ra chiếc xe Hyundai i30 giảm tốc độ đột ngột, tài xế điều khiển chiếc xe ô tô 5 chỗ ngồi màu đen đã nhanh chóng cho xe giảm tốc độ nhưng lại bị một chiếc xe đầu kéo chở hàng chạy ngay phía sau lao đến, tông thẳng vào đuôi xe.

Cú tông trời giáng của xe đầu kéo đã khiến cho chiếc ô tô 5 chỗ ngồi lao về trước, tông trúng chiếc xe Hyundai i30 màu bạc.

Hậu quả của vụ tai nạn này làm xe Hyundai i30 móp nhẹ cản va sau, chiếc xe ô tô 5 chỗ ngồi bẹp dúm đuôi xe sau khi bị xe đầu kéo tông vào.

Rất may mắn là vụ tai nạn này không xảy ra thương vong về người nhưng thiệt hại của chiếc xe ô tô 5 chỗ ngồi là khá nặng.

Lan Anh

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết