Xem ảnh hiện trường vụ tai nạn tại Lào Cai, cư dân mạng không ngớt lời khen ngợi xe Chevrolet Spark

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 20:48:22 07/04/2021

Dù kéo đổ cổng trường bằng sắt và tông thủng bức tường gạch nhưng chiếc ô tô Chevrolet Spark lại không bị hư hỏng quá nhiều.

Vào tối hôm qua, ngày 6/4/2021, tại địa bàn phường Bắc Cường, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đáng chú ý.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc ô tô mang thương hiệu Chevrolet Spark (chưa rõ biển kiểm soát) do một người đàn ông điều khiển đã bất ngờ tông vào cổng sắt của trường Cao đẳng Lào Cai. Sau khi kéo đổ cánh cổng sắt của trường cao đẳng này, chiếc ô tô Chevrolet Spark không dừng lại mà tiếp tục tông thủng bức tường của ngôi nhà thuộc Cung Thiếu nhi ở phía đối diện.

Chiếc ô tô Chevrolet Spark kéo đổ cổng trường Cao đẳng Lào Cai rồi đâm thủng tường ngôi nhà thuộc Cung Thiếu nhi

Chiếc ô tô Chevrolet Spark kéo đổ cổng trường Cao đẳng Lào Cai rồi đâm thủng tường ngôi nhà thuộc Cung Thiếu nhi

Vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn, đường vắng, ít người qua lại. Do đó, vụ việc này không gây thiệt hại về người.

Tại hiện trường vụ tai nạn, cánh cổng sắt của trường Cao đẳng Lào Cai bị đổ nghiêng, quay ra đường. Trong khi đó, bức tường của ngôi nhà thuộc Cung Thiếu nhi bị vỡ một mảng lớn. Gạch của ngôi nhà phủ kín lên kính lái và nóc của chiếc ô tô Chevrolet Spark.

Cổng trường Cao đẳng Lào Cai bị hư hỏng nặng

Cổng trường Cao đẳng Lào Cai bị hư hỏng nặng

Điều khiến nhiều người bất ngờ là chiếc ô tô Chevrolet Spark không bị hư hỏng quá nặng trong vụ tai nạn này. Phần đầu xe và đuôi xe không bị biến dạng nhiều. Chỉ có kính cửa phía sau là bị vỡ.

Chiếc Chevrolet Spark tại hiện trường vụ tai nạn

Chiếc Chevrolet Spark tại hiện trường vụ tai nạn

Sau khi xem những hình ảnh này, không ít cư dân mạng đã lên tiếng khen ngợi chiếc Chevrolet Spark là cứng và khỏe. "Vừa sáng nay mình gặp xe này bên phố mới. Phải nói Chevrolet khỏe thật", tài khoản L.A.T bày tỏ. "Xe khỏe đấy", tài khoản P.H lên tiếng. "Spark mà mạnh nhể", tài khoản W.S viết. "Xe mạnh dữ", tài khoản N.T nhận xét. "Con xe này khả năng là nền tảng cho xe đua tương lai. Khỏe, bền", tài khoản T.L nêu ý kiến. "Test xe Spark, chứng tỏ xe khỏe", tài khoản O.T.H.C kết luận.

Theo các nhân chứng tại hiện trường, nguyên nhân của vụ tai nạn là do người đàn ông điều khiển chiếc ô tô Chevrolet Spark đạp nhầm chân ga. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Ảnh: Đặng Hiệp

Lan Quyên

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết