Hải Dương: Xe container rụng cabin sau va chạm với xe tải trên Quốc lộ 38B, tài xế bị thương nặng

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 11:25:00 08/04/2021

Vụ tai nạn giao thông khiến chiếc xe tải lao vào bãi đất trống bên đường, riêng chiếc xe container rơi hẳn cabin xuống đường và biến dạng nghiêm trọng. Lái xe container bị thương nặng nhưng không nguy hiểm gì đến tính mạng.

Vào rạng sáng hôm nay, ngày 8 tháng 4 năm 2021, trên địa bàn xã Toàn Thắng, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông liên quan giữa một chiếc xe tải mang biển số 34C 289.28 với xe container có kéo theo rơ-móoc mang biển 17R-007.00 đã làm cho 1 người chấn thương.

Hiện trường vụ va chạm giữa xe container với xe tải trên QL38B vào sáng nay

Hiện trường vụ va chạm giữa xe container với xe tải trên QL38B vào sáng nay khiến xe tải lao vào bãi đất trống bên đường

Thông tin ban đầu cho biết, vụ tai nạn xe tải với xe container xảy ra vào 4 giờ sáng cùng ngày, lúc này, chiếc xe tải mang biển số của tỉnh Hải Dương đang di chuyển trên Quốc lộ 38B, hướng thị trấn Thanh Miện đi Thành phố Hải Dương.

Khi chiếc xe tải đi qua xã Toàn Thắng, huyện Gia Lộc thì bất ngờ bị một chiếc xe container mang biển kiểm soát 17C-133.59 chạy từ phía sau lao đến, tông mạnh vào đuôi xe.

Cú tông trời giáng này khiến chiếc xe tải bị mất kiểm soát, hướng về bên đường và chỉ chịu dừng lại khi lao vào bãi đất trống gần đây.

Xe container hư hỏng nặng sau va chạm với xe tải

Xe container hư hỏng nặng sau va chạm với xe tải

Cabin xe container rơi xuống đường

Cabin xe container rơi xuống đường

Hậu quả của vụ tai nạn này làm chiếc xe tải hư hỏng nặng phần đuôi xe, thiệt hại của chiếc xe container bao gồm cabin rơi khỏi xe, nằm dưới mặt đường và bị đứt làm đôi.

Tài xế điều khiển xe container được cho bị chấn thương nhưng không nguy hiểm gì đến tính mạng. Mặt đường xuất hiện nhiều gạch vỡ nát.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để xử lý cũng như phân luồng giao thông qua đây.

Lan Anh
Ảnh: Thành Bùi

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết