Video: Vượt ẩu không thành, lái xe tải ép xe tải khác vào làn xe máy suýt gây ra tai nạn

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 10:05:00 08/04/2021

Hai chiếc xe tải chạy song song nhau trên tuyến đường tránh Thành phố Hưng Yên khiến không ít phương tiện tham gia giao thông cùng hoảng sợ. Rất may mắn là không có tai nạn thương tâm nào xảy ra trong vụ việc này.

Vào tối hôm qua, ngày 7 tháng 4 năm 2021, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video quay lại cảnh khó tin khi hai chiếc xe tải liên tục "cà khịa", ép nhau trên đoạn đường tránh Thành phố Hưng Yên, hướng đi nút giao Yên Mỹ, đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng đã khiến không ít người xem bức xúc và cho rằng 2 lái xe tải này quá xem thường tính mạng của bản thân cũng như là những người tham gia giao thông khác.

Đoạn video được quay lại từ camera hành trình của xe ô tô cho thấy, vụ việc này xảy ra vào 18 chiều tối cùng ngày, lúc này, chiếc xe tải mang biển kiểm soát 29LD-034.63 đã được tài xế cho vượt bên trái chiếc xe ô tô gắn camera hành trình khi đi qua xã Xuân Trúc, huyện Ân Thi, Hưng Yên, màn vượt xe diễn ra khá dứt khoát và an toàn cho các phương tiện di chuyển cùng chiều cũng như ngược lại.

Video: Vượt ẩu không thành, lái xe tải ép xe tải khác vào làn xe máy suýt gây ra tai nạn

Sau khi vượt xe ô tô gắn camera hành trình, tài xế xe tải này tiếp tục đạp chân ga để vượt luôn 1 chiếc xe tải chạy cùng nhiều.

Tuy nhiên, màn vượt này không thành và dẫn đến sau đó là 2 chiếc xe tải liên tục ép nhau trên đoạn đường tránh Thành phố Hưng Yên hơn 100 mét.

Đỉnh điểm, có lúc tài xế điều khiển xe tải vượt ẩu vì tránh các phương tiện lưu thông cùng chiều đã ép luôn chiếc xe tải chạy cùng chiều sang làn đường xe máy nhưng rất may mắn là không có xe máy nào lưu thông qua đây trong thời gian này.

Đáp trả lại, tài xế điều khiển xe tải chưa rõ biển kiểm soát cũng ép chiếc xe tải mang biển số 29LD-034.63 lấn hết sang làn đường ngược chiều, suýt va chạm với 1 xe máy chạy hướng ngược lại.

Đoạn video cho thấy, hai chiếc xe tải chạy song song nhau trên tuyến đường tránh Thành phố Hưng Yên gần 1 phút trước khi tài xế điều khiển xe tải 29LD-034.63 cho xe dừng cuộc đua trên đường phố và chịu lùi về sau, chuyển vào làn lưu thông đúng chiều.

Màn vượt ẩu của xe tải và sau đó "cà khịa" đồng nghiệp đã khiến không ít phương tiện tham gia giao thông cùng hoảng sợ. Rất may mắn là không có tai nạn thương tâm nào xảy ra trong vụ việc này.

Lan Anh

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết