Đây là chuyện xảy ra nếu video lái xe mạo hiểm Gymkhana sử dụng xe trượt tuyết

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 00:06:39 09/04/2021

Điều khiển một chiếc xe trượt tuyết ở tốc độ cao đã là một chuyện đủ khó chứ đừng nói là còn thực hiện các tình huống mạo hiểm như thế này.

Gymkhana là một trong những loạt video trình diễn lái xe mạo hiểm nổi danh bậc nhất thế giới trong khoảng hơn 1 thập kỷ này. Mỗi video Gymkhana đều mang tới cho khán giả những cảnh drift, đốt lốp, xe tung bay trên không trung một cách mãn nhãn và không ngừng khiến người xem hồi hộp trong từng phút giây. Vậy nếu ta thay thế một chiếc ô tô hiệu suất cao bằng một chiếc xe trượt tuyết và cũng thực hiện các cảnh lái mạo hiểm như kiểu Gymkhana thì sao?

Video Levi LaVallee trình diễn lái xe trượt tuyết mạo hiểm trên đường phố

Levi LaVallee, một tay đua xe trượt tuyết chuyên nghiệp người Mỹ, đã thực hiện một số cảnh mạo hiểm cực kỳ lôi cuốn với chiếc xe của mình trong video mới hợp tác cùng Red Bull. Video bắt đầu một cách bình thường với những cảnh di chuyển tại ngọn đồi trượt tuyết địa phương, nhưng một khi LaVallee đến các đường phố của Duluth, tiểu bang Minnesota, mọi thứ liền trở nên kịch tính hơn. Chuyến đi xuyên qua thành phố cảng ở biên giới phía bắc nước Mỹ này phải nói là trở nên điên rồ hơn sau mỗi phút.

Hình ảnh cắt từ video

Nói thêm về Levi LaVallee, ngay từ khi còn nhỏ, anh ấy đã tham gia các cuộc đua Snowcross tại Spirit Mountain (khu nghỉ mát trượt tuyết ở địa phương), và thường tự hỏi sẽ như thế nào khi lái chiếc xe trượt tuyết ra khỏi đường tuyết quy định và đi trên những con đường dốc của thành phố.

LaVallee liên tục thúc đẩy ranh giới những gì có thể làm trên một chiếc xe trượt tuyết, và anh ấy không ngừng đổi mới môn thể thao này bằng cách kết hợp các phong cách từ BMX, Freestyle Motocros,s và Snowboarding vào các chiêu trò của mình. Với thành tích giành được 13 huy chương X-Games ở 6 bộ môn xe trượt tuyết khác nhau, anh ấy là một trong những vận động viên thành công nhất trong lịch sử sự kiện mùa đông X-Games.

Duy Thành

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết