Nam Định: Biker ôm cua, tông thẳng xe mô tô phân khối lớn vào gốc cây bên đường, 1 người bị thương

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 10:00:00 09/04/2021

Vụ việc này khiến chiếc xe mô tô phân khối lớn Honda CBR600RR hư hỏng nặng phần đầu xe, may mắn không có thương vong về người trong vụ việc này.

Vào tối hôm qua, ngày 8 tháng 4 năm 2021, trên địa bàn Xuân Trường, một huyện nằm ở phía nam tỉnh Nam Định đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông liên quan đến chiếc xe mô tô phân khối lớn Honda CBR600RR đã khiến không ít người dân sinh sống ở đây cũng như đang ngồi uống nước được một phen hú vía.

Hiện trường vụ tai nạn xe phân khối lớn tại Nam Định vào tối qua

Hiện trường vụ tai nạn xe phân khối lớn tại Nam Định vào tối qua

Chiếc xe Honda CBR600RR hư hỏng nặng sau tai nạn

Chiếc xe Honda CBR600RR hư hỏng nặng sau tai nạn

Thông tin ban đầu cho biết, khi một số người dân đang ngồi chơi tại các quán nước bên đường thì nghe thấy tiếng nổ lớn phát ra từ ống xả của một chiếc xe mô tô phân khối lớn, ít giây sau đó, một biker xuất hiện, điều khiển chiếc xe Honda CBR600RR đời cũ đang ôm một khúc cua gần cầu Lạc Quần.

Tuy nhiên, do không làm chủ được tốc độ cũng như tay lái, biker này lại lao chiếc xe Honda CBR600RR lên vỉa hè và tông vào một gốc cây trên vỉa hè.

Chiếc xe Honda CBR600RR được vận chuyển lên xe tải nhỏ

Chiếc xe Honda CBR600RR được vận chuyển lên xe tải nhỏ

Vụ tai nạn xe phân khối lớn Honda CBR600RR này đã khiến biker bị thương nhưng được cho không nguy hiểm gì đến tính mạng.

Tuy nhiên, chiếc xe Honda CBR600RR lại không may mắn như thế khi gần như nát bét phần áo đầu xe cũng như phuộc trước có thể bị hỏng sau cú tông trực diện vào gốc cây bên đường.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, bạn bè của biker này đã kêu một chiếc xe tải nhỏ đến để chở xe Honda CBR600RR ra khỏi hiện trường vụ tai nạn.

Lan Anh
Ảnh: Người con Hải Hậu

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết