Chuyện lạ: Người đàn ông mất 6 năm trời để đỗ xe tại mọi vị trí của một siêu thị

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 17:45:00 03/05/2021

Vào một ngày ngẫu nhiên, Gareth Wild tự đặt cho mình nhiệm vụ phải đỗ xe tại mọi vị trí có thể của một siêu thị địa phương.

Tìm kiếm một chỗ đỗ xe còn trống khi đi siêu thị có thể là một điều gây phiền toái và bực bội cho các tài xế tại một thời điểm nào đó. Thậm chí có người đã lấy chuyện này ra làm một mục tiêu cần chinh phục trong đời như Gareth Wild sinh sống ở khu vực Bromley, Greater London, Anh Quốc. Anh này đã bỏ ra 6 năm trời để hoàn thành mục đích “vinh quang” là đỗ xe tại mọi vị trí của một siêu thị.

Bãi đỗ xe siêu thị Sainsbury’s ở Bromley, Greater London, Anh Quốc

Bãi đỗ xe siêu thị Sainsbury’s ở Bromley, Greater London, Anh Quốc

Câu chuyện bắt đầu từ 6 năm trước, trong khi chuyển đống đồ tạp hóa lên xe ở bên ngoài một siêu thị Sainsbury’s ở Bromley, anh ấy bỗng băn khoăn rằng cảm giác sẽ thế nào nếu anh ấy có thể đỗ xe ở mọi vị trí. Nói một cách khác, mọi thứ sẽ ra sao nếu thay vì tìm kiếm một vị trí còn trống, anh ấy đầu tư thời gian và công sức để hoàn thành thử thách hiếm ai nghĩ đến này?

Hình ảnh sơ đồ đỗ xe của Gareth Wild

Hình ảnh sơ đồ đỗ xe của Gareth Wild

Chia sẻ với trang KentOnline, một khi về nhà, Gareth lập tức tìm hiểu bản đồ nhìn từ trên cao của bãi đỗ xe, và loại bỏ những ví trí giành riêng cho người khuyết tật và mô tô, nhưng bao hàm các vị trí cho gia đình. Tổng cộng, anh ấy đếm được 211 chỗ. Gareth ban đầu dự tính rằng anh ấy có thể hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian 4 năm, với chỉ 1 tuần đi siêu thị mua đồ 1 lần.

Gareth Wild chia sẻ thành tựu của mình lên Twitter

Gareth Wild chia sẻ thành tựu của mình lên Twitter

Nhưng vì tình hình đại dịch năm 2020, Gareth đã phải mất đến 6 năm để hoàn thành nhiệm vụ của mình khi anh ấy tự hào tuyên bố cho mọi người biết trên mạng xã hội Twitter vào tuần trước. Trong khoảng thời gian này, Gareth đã trải qua 3 chiếc xe khác nhau và nhiều lần đi mua sắm với lũ trẻ thiếu kiên nhẫn, gào thét hỏi tại sao bố của chúng lại mất thời gian chờ đợi một vị trí đỗ xe đến thế.

Vị trí các chỗ đỗ xe được phân chia dễ, khó theo màu

Vị trí các chỗ đỗ xe được phân chia dễ, khó theo màu

Thử thách này nghe có vẻ không phức tạp nhưng nó thực tế ấn tượng hơn bạn nghĩ. Gareth đã tiếp cận vấn đề một cách chu đáo, với bảng tính và sơ đồ của tất cả các chỗ đỗ khả thi, đánh dấu các vị trí đã đỗ với mỗi lần đi. Đối với những vị trí phổ biến và hiếm khi còn trống, anh ấy đã phải thực hiện các chuyến đi đặc biệt vào cuối giờ siêu thị mở cửa.

Bảng tính chỗ đỗ xe của Gareth Wild

Bảng tính chỗ đỗ xe của Gareth Wild

Gareth Wild hiện có việc làm trong ngành sản xuất phim, vậy nên anh ấy hiểu rõ nhiệm vụ của mình ngớ ngẩn và điên rồ đến thế nào, cho dù anh ấy đang được tán dương là người anh hùng của bãi đỗ xe siêu thị. Đối với những người ưa thích thử thách muốn làm theo Gareth, anh ấy có chia sẻ sơ đồ và phương thức lên mạng xã hội của mình.

Duy Thành

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết

 

 

 

 

 
   LIÊN KẾT HỮU ÍCH Tấm Poly Minh Hiệp
cung cấp vật tư quảng cáo


 
 Thiết bị Y tế Phương Mai
máy móc thiết bị y tế


  Công ty Quảng cáo Việt


  Công ty Bigmachine Việt Nam


  Cho thuê xe máy Motogo


  Laptop Khoa Quân chuyên laptop xách tay