Theo dõi YouTuber phá nát một chiếc Ford F-250 1979 để mua vui cho người xem

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 18:33:12 03/05/2021

Phá hoại mọi thứ chính là sở trường của YouTuber "WhistlinDiesel", và anh này có được hơn 2 triệu người đăng ký theo dõi vì điều đó.

Cody Detwiler, hay còn được biết tên dưới tên “WhistlinDiesel” trên YouTube, là một YouTuber nổi danh với hơn 2,2 triệu lượt người đăng ký theo dõi. Tuy nhiên, hầu hết các nội dung video của anh chàng này đều xoay quanh hành vi phá hoại một chiếc ô tô, dẫn tới một số người ghét và một số người thích đối lập nhau. Video phá hoại mới nhất của WhistlinDiesel là đối với một chiếc Ford F-250 đời cũ theo yêu cầu của một nhà tài trợ.

Video "WhistlinDiesel” phá nát một chiếc bán tải Ford F-250 1979

Được biết chiếc Ford F-250 1979 này là một tài sản của công ty Own Boss Supply. Họ đã yêu cầu WhistlinDiesel đưa chiếc xe tới một địa điểm trống trải và “hủy diệt” nó để thu hút sự chú ý từ lượng khán giả trên YouTube. Yêu cầu này rõ ràng là quá dễ đối với WhistlinDiesel, một người có “chuyên môn” phá hoại xe bằng đủ phương thức quái đản.

Quá trình hủy hoại chiếc bán tải cũ kỹ mà vẫn chạy tốt của WhistlinDiesel bắt đầu bằng một cú đâm xuyên qua cửa. Sau đó, anh ta lái nó đâm qua hàng loạt cộc gỗ dựng hàng rào trước đi đâm mạnh vào một cái cây. Tất nhiên, mọi thứ không kết thúc ở đó. WhistlinDiesel kêu gọi “viện binh” là các cỗ máy xây dựng hạng nặng để hỗ trợ phá hủy chiếc bán tải xấu số. Thông qua sự công phá của xe nâng hay xe ủi, chiếc F-250 đã nhanh chóng bị vò nát đến mức trông giống như một lon nước ngọt.

"WhistlinDiesel” chia sẻ "chiến tích" mới lên Instagram

Nhìn chung, đây là một video đậm chất “WhistlinDiesel” khác, và kết quả là đúng như những gì chúng ta có thể mong đợi. Tuy nhiên, một số người cũng bày tỏ ý kiến tức giận khi Cody phá hủy một chiếc bán tải cổ điển và vẫn còn giá trị sử dụng.

Duy Thành

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết

 

 

 

 

 
   LIÊN KẾT HỮU ÍCH Tấm Poly Minh Hiệp
cung cấp vật tư quảng cáo


 
 Thiết bị Y tế Phương Mai
máy móc thiết bị y tế


  Công ty Quảng cáo Việt


  Công ty Bigmachine Việt Nam


  Cho thuê xe máy Motogo


  Laptop Khoa Quân chuyên laptop xách tay