Video: Thanh niên đi Yamaha Exciter 150 đánh võng trên đường Võ Văn Kiệt trước khi tử vong dưới bánh ô tô tải

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 16:31:00 03/05/2021

Sau khi đánh võng, nam thanh niên đi Yamaha Exciter 150 đã va chạm với chiếc ô tô con Hyundai Accent rồi ngã ra đường và bị xe tải cẩu cán trúng.

Vào khoảng 8 giờ 52 phút sáng nay, ngày 3/5/2021, trên đường Võ Văn Kiệt, đoạn cầu Vân Trì thuộc địa bàn xã Nam Hồng, huyện Đông Anh, Hà Nội, đã xảy ra một vụ tai nạn liên hoàn khiến 1 người tử vong. Camera hành trình của một chiếc ô tô đã quay lại được diễn biến của vụ tai nạn này.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn (nguồn: Oanh Lê)

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, một nam thanh niên điều khiển chiếc xe côn tay Yamaha Exciter 150 mang biển kiểm soát 88F1-347.69 đang lưu thông trên đường Võ Văn Kiệt theo hướng từ sân bay Nội Bài về trung tâm thành phố Hà Nội. Khi đến địa điểm trên, nam thanh niên này đã đánh võng trên đường, ngay trước đầu chiếc ô tô lắp camera hành trình.

Sau đó, nam thanh niên lách vào khoảng trống giữa chiếc xe con Hyundai Accent mang biển kiểm soát 30F-801.66 và ô tô tải cẩu mang biển kiểm soát 29C-951.14 đang lưu thông cùng chiều. Bất ngờ, chiếc xe máy của nam thanh niên va chạm với chiếc Hyundai Accent đang chạy song song bên trái.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn

Cú va chạm đã khiến nam thanh niên ngã ra đường và bị chiếc ô tô tải cẩu cán trúng. Hậu quả là nam thanh niên đã tử vong trong khi 2 chiếc ô tô di chuyển thêm một đoạn nữa rồi mới dừng lại.

Nam thanh niên đi xe máy Yamaha Exciter 150 tử vong

Nam thanh niên đi xe máy Yamaha Exciter 150 tử vong

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe máy của nạn nhân nằm đổ cạnh chiếc ô tô con và bị hư hỏng. Trong khi đó, 2 chiếc ô tô không bị hư hỏng nhiều.

Chiếc ô tô con Hyundai Accent và xe máy của nạn nhân tại hiện trường

Chiếc ô tô con Hyundai Accent và xe máy của nạn nhân tại hiện trường

Dừng bên lề đường là chiếc ô tô tải cảu

Dừng bên lề đường là chiếc ô tô tải cảu

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Ảnh: MXH Giao thông

Lan Quyên

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết

 

 

 

 

 
   LIÊN KẾT HỮU ÍCH Tấm Poly Minh Hiệp
cung cấp vật tư quảng cáo


 
 Thiết bị Y tế Phương Mai
máy móc thiết bị y tế


  Công ty Quảng cáo Việt


  Công ty Bigmachine Việt Nam


  Cho thuê xe máy Motogo


  Laptop Khoa Quân chuyên laptop xách tay