Bắc Ninh: Tông xe máy trực diện vào xe tải trong đêm tối, thanh niên bất tỉnh ngay tại chỗ

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 13:45:00 04/05/2021

Vụ tai nạn giao thông khiến chiếc xe máy của nam thanh niên hư hỏng nặng, chiếc xe tải bể cản va trước. Riêng người điều khiển xe máy bất tỉnh ngay tại chỗ, chưa rõ tình trạng sức khoẻ cụ thể ra sao.

Vào tối hôm qua, ngày 3 tháng 5 năm 2021, trên địa bàn Hoàn Sơn, một xã thuộc huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh đã xảy ra vụ tai nạn giao thông liên quan giữa một chiếc xe máy với xe tải đã làm cho 2 phương tiện hư hỏng nặng và 1 người chấn thương.

Hiện trường vụ tai nạn của xe máy và xe tải ở Bắc Ninh vào tối qua

Hiện trường vụ tai nạn của xe máy và xe tải ở Bắc Ninh vào tối qua

Thông tin ban đầu từ người dân có mặt tại hiện trường vụ tai nạn cho biết, nam thanh niên điều khiển xe máy đang lưu thông qua gần khu công nghiệp Đại Đồng Hoàn Sơn thì xảy ra tai nạn giao thông với xe tải chạy hướng ngược lại.

Hình ảnh chụp lại hiện trường vụ tai nạn giao thông cho thấy, chiếc xe máy của nam thanh niên hư hỏng nặng với dàn áo xe bể nát, nhiều chi tiết khác của xe bị thiệt hại đáng kể. Chiếc xe tải bể cản va trước sau khi bị xe máy tông trực diện.

Nam thanh niên điều khiển xe máy bất tỉnh ngay tại chỗ

Nam thanh niên điều khiển xe máy bất tỉnh ngay tại chỗ

Riêng nam thanh niên điều khiển xe máy bất tỉnh ngay tại chỗ sau khi tông trúng xe tải, hiện chưa rõ tình trạng sức khoẻ của nạn nhân cụ thể ra sao.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ việc để điều tra, xử lý vụ tai nạn.

Lan Anh
Ảnh: MXH

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết

 

 

 

 

 
   LIÊN KẾT HỮU ÍCH Tấm Poly Minh Hiệp
cung cấp vật tư quảng cáo


 
 Thiết bị Y tế Phương Mai
máy móc thiết bị y tế


  Công ty Quảng cáo Việt


  Công ty Bigmachine Việt Nam


  Cho thuê xe máy Motogo


  Laptop Khoa Quân chuyên laptop xách tay