Hải Dương: Tài xế điều khiển xe Kia Morning Van bỏ chạy sau khi gây tai nạn liên hoàn làm 4 người thương vong

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 10:00:00 05/05/2021

Sau khi gây tai nạn với chiếc xe đạp điện do 2 học sinh điều khiển làm 1 em chỉ mới 15 tuổi tử vong tại chỗ và em còn lại bị thương nặng, lái xe Kia Morning Van cho xe bỏ chạy và xảy ra va chạm với 1 xe ô tô cũng như xe máy khác khiến 2 người bị thương. Hiện tài xế điều khiển xe Kia Morning Van đã bị cảnh sát bắt giữ.

Vào tối hôm qua, ngày 4 tháng 5 năm 2021, trên địa bàn Thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông liên hoàn giữa 2 chiếc xe ô tô, 1 xe đạp điện và 1 xe máy đã khiến cho 4 người thương vong.

Hiện trường vụ tai nạn xảy ra trên đường Tuệ Tĩnh khiến 1 em học sinh tử vong

Hiện trường vụ tai nạn xảy ra trên đường Tuệ Tĩnh khiến 1 em học sinh tử vong

Thông tin ban đầu cho biết, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng hơn 22 giờ tối cùng ngày, lúc này, chiếc xe ô tô mang nhãn hiệu Kia Morning phiên bản xe Van đang lưu thông trên đường Tuệ Tĩnh nối dài, thuộc phường Bình Hàn, Thành phố Hải Dương.

Khi chiếc xe Kia Morning Van vừa đi đến trước số nhà 271 thì xảy ra va chạm giao thông với xe đạp điện do 2 em học sinh điều khiển. Hậu quả của vụ tai nạn này làm 2 em ngã xuống đường, trong đó, em học sinh chỉ mới 15 tuổi tử vong tại chỗ và em còn lại bị thương nặng.

Chiếc xe Kia Morning Van được cho gây ra tai nạn liên hoàn khiến 4 người thương vong đã bị cảnh sát bắt giữ

Chiếc xe Kia Morning Van được cho gây ra tai nạn liên hoàn khiến 4 người thương vong đã bị cảnh sát bắt giữ

Sau khi gây tai nạn với xe đạp điện, lái xe Kia Morning Van đã cho xe bỏ chạy và tông trúng 1 chiếc ô tô đang đỗ bên đường. Chưa chịu dừng lái, tài xế này cho chiếc xe Kia Morning Van tiếp tục lao xe với tốc độ cao ra Quốc lộ 5 về phía Hải Phòng.

Khi chạy về đến gần cầu Phú Lương, chiếc xe Kia Morning Van tiếp tục tông vào 1 xe máy khác khiến hai người nữa bị thương. Tổng cộng có 3 phương tiện bị chiếc xe Kia Morning Van tông trúng trong vụ tai nạn liên hoàn này, trong đó, 1 người tử vong, 3 người bị thương nặng.

Cảnh sát giao thông đã nhanh chóng vào cuộc truy bắt người gây ra tai nạn liên hoàn

Cảnh sát giao thông đã nhanh chóng vào cuộc truy bắt người gây ra tai nạn liên hoàn

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an Thành phố Hải Dương đã ngay lập tức triển khai lực lượng CSGT để truy bắt tài xế cũng như chiếc xe gây tai nạn. Hiện chiếc xe Kia Morning Van đã được lực lượng chức năng truy tìm và đưa xe về để tiến hành điều tra nguyên nhân.

Lan Anh
Ảnh: MXH

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết

 

 

 

 

 
   LIÊN KẾT HỮU ÍCH Tấm Poly Minh Hiệp
cung cấp vật tư quảng cáo


 
 Thiết bị Y tế Phương Mai
máy móc thiết bị y tế


  Công ty Quảng cáo Việt


  Công ty Bigmachine Việt Nam


  Cho thuê xe máy Motogo


  Laptop Khoa Quân chuyên laptop xách tay