Hãng đồ bảo hộ Taichi ra mắt bộ "két nước" làm mát cho người điều khiển xe mô tô

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 16:00:51 05/05/2021

Hãng đồ bảo hộ Nhật Bản Taichi vừa cho ra mắt bộ sản phẩm giúp làm mát đặc biệt dành cho các biker khi di chuyển trên xe mô tô vào mùa hè.

Đã đến mùa hè, một trong những kiểu thời tiết khó chịu bậc nhất đối với các biker khi phải điều khiển những chiếc xe mô tô dưới cái nóng oi bức. Ắt hẳn, các biker tại Việt Nam cũng đã ít nhất 1 lần phải chịu đựng cảnh nóng rát, mồ hôi chảy thành "sông" bên trong mũ bảo hiểm và dưới lớp giáp bảo hộ của mình. Mới đây, hãng đồ bảo hộ nổi tiếng Taichi vừa chính thức cho ra mắt hệ thống làm mát nước dành cho các biker.

Bộ sản phẩm làm mát đặc biệt của Taichi dành cho các biker

Bộ sản phẩm làm mát đặc biệt của Taichi dành cho các biker

Theo đó, hệ thống làm mát bằng nước đặc biệt này của Taichi có kết cấu bao gồm: 1 bình xịt, giá đỡ, đai đeo, ống dẫn nước, và túi đựng nước làm mát có dung tích 300 ml. Bộ dụng cụ này hiện đang được bán với mức giá 46 euro (tương đương với 1,2 triệu đồng). Ngoài ra, đi kèm với bộ ống nước này còn có một chiếc áo thun chuyên dụng lót bên trong, có giá bán 36 Euro (tương đương với khoảng 1 triệu đồng). Theo thông tin, lượng nước làm mát trong túi 300 ml đủ dùng cho 1 biker với chuyến đi trong ngày. Tuy nhiên dung dịch nước làm mát sẽ cần được thay thế, mỗi lần đổ nước mới sẽ có chi phí khoảng 5 euro (tương đương 138.000 đồng).

Chất lỏng làm mát đặc biệt có giá bán 5 Euro dành cho bộ sản phẩm

Chất lỏng làm mát đặc biệt có giá bán 5 Euro dành cho bộ sản phẩm

Phương thức làm mát của hệ thống này khá đơn giản, bao gồm một chai xịt gắn vào chiếc thắt lưng để quấn quanh eo người lái. Từ chai xịt này, một ống mềm sẽ dẫn dung dịch làm mát lên phần trên cơ thể với một vòng ống đặt quanh cổ người lái. Ở khu vực này, bộ ống mềm quanh cổ sẽ có các lỗ hở để nước thoát ra ngoài khi bình xịt hoạt động và nước làm mát sẽ được phân bố ở vùng ngực của người điều khiển xe.

Nguyên lí làm mát của bộ sản phẩm đến từ Taichi
Nguyên lí làm mát của bộ sản phẩm đến từ Taichi
Nguyên lí làm mát của bộ sản phẩm đến từ Taichi

Nguyên lí làm mát của bộ sản phẩm đến từ Taichi

Chiếc áo đi kèm với bộ dụng cụ làm mát cũng có chức năng đặc biệt khi sở hữu hai lớp vải ở vùng ngực và lưng áo để giữ nước làm mát lâu hơn. Hơn nữa, bộ áo này sẽ có khả năng giúp người lái không có cảm giác khó chịu khi nước mát được bơm lên áo và giữ được khả năng làm mát lâu hơn sau mỗi lần kích hoạt bơm. Theo thử nghiệm, người sử dụng bộ làm mát Taichi này có thân nhiệt luôn được giữ ở mức ổn định và tạo cảm giác mát mẻ hơn đến 5 độ C so với thông thường.

Hiệu quả của bộ làm mát dành cho biker

Hiệu quả của bộ làm mát dành cho biker

Ngoài ra, trong túi chất lỏng làm mát đặc biệt Gatsby của Taichi có giá bán 5 Euro còn có khả năng khử mùi với các tinh chất trà xanh, hồng xiêm không gây kích ứng da.

Kuro

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết

 

 

 

 

 
   LIÊN KẾT HỮU ÍCH Tấm Poly Minh Hiệp
cung cấp vật tư quảng cáo


 
 Thiết bị Y tế Phương Mai
máy móc thiết bị y tế


  Công ty Quảng cáo Việt


  Công ty Bigmachine Việt Nam


  Cho thuê xe máy Motogo


  Laptop Khoa Quân chuyên laptop xách tay