Siêu xe Lamborghini Huracan tiếp tục thay áo khi tìm thấy người mua mới

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 15:50:00 05/05/2021

Chiếc xe Lamborghini Huracan này nguyên bản được sơn đổi màu từ xanh cốm sang đỏ và còn được bọc lại toàn bộ khoang lái với ghế ngồi bằng da Alcantara đỏ-đen. Hiện xe đã thay áo sang màu vàng và tìm thấy chủ nhân mới

Có không ít chiếc siêu xe tại Việt Nam được chủ nhân làm mới ngoại hình theo phương pháp dán đề-can, cũng có xe được sơn đổi màu trực tiếp. Trong đó, chiếc siêu xe Lamborghini Huracan trong bài viết này rất thú vị khi nguyên bản lúc mới về nước sở hữu bộ áo xanh cốm nhưng đã được sơn đổi màu trực tiếp sang màu đỏ vào tháng 3 năm ngoái.

Chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 này từng thay áo xanh cốm sang đỏ bằng phương pháp sơn đổi màu trực tiếp

Chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 này từng thay áo xanh cốm sang đỏ bằng phương pháp sơn đổi màu trực tiếp

Hiện xe được dán bộ áo màu vàng

Hiện xe được dán bộ áo màu vàng

Sau hơn 1 năm ở cùng với chủ nhân này, chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 đã được một người chuyên mua bán siêu xe ở Sài thành mua lại và nhanh chóng tìm thấy chủ nhân mới cho xe. Để kịp bàn giao cho người mua mới, chiếc siêu xe Lamborghini Huracan đã diện bộ áo màu vàng bằng đề-can.

Như vậy, chiếc xe Lamborghini Huracan LP610-4 nguyên bản được sơn đổi màu từ xanh cốm sang đỏ và còn được bọc lại toàn bộ khoang lái với ghế ngồi bằng da Alcantara đỏ-đen hiện đã thay áo sang màu vàng và tìm thấy chủ nhân mới.

Chiếc siêu xe này có gói độ Vorsteiner

Chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 này có gói độ Vorsteiner

Đối lập với bộ áo màu vàng mới của siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 này còn phải kể đến bộ mâm 5 chấu kép hình cánh hoa được sơn đen và cả bộ body kit bằng sợi carbon của Vorsteiner rất hiếu chiến cũng như bắt mắt.

Gói độ Vorsteiner này ban đầu còn mang đến cho siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 cánh lướt gió phía trước bằng carbon rất hầm hố và cá tính. Nhưng chiếc xe hiện tại đã được tháo bỏ chi tiết này. Vòng ra phía bên hông xe, siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 còn có thêm một cánh gió lớn cũng bằng sợi carbon.

Nội thất xe được bọc da Alcantara

Nội thất xe được bọc da Alcantara

Lamborghini Huracan LP610-4 cũng được trang bị ống xả độ của IPE

Lamborghini Huracan LP610-4 cũng được trang bị ống xả độ của IPE

Chưa hết, chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 màu xanh cốm mới được thợ Việt thay đổi màu sơn ngoại thất sang đỏ nổi bật còn có cánh gió đuôi cố định bằng carbon của bản độ Vorsteiner.

Không chỉ thay đổi màu sơn ngoại thất, bên trong khoang lái chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 ban đầu có màu xanh cốm còn được bọc lại da Alcantara màu đỏ ở ghế ngồi, thành cửa, bảng điều khiển trung tâm hay bảng táp lô nhằm để tông xuyệt tông với bộ áo nguyên bản hiện nay của xe là đỏ.

Siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 mới thay áo từ màu đỏ sang vàng bằng đề-can vẫn sở hữu động cơ V10, dung tích 5.2 lít, sản sinh công suất tối đa 610 mã lực tại vòng tua máy 8.250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 560 Nm tại vòng tua máy 6.500 vòng/phút.

Thiết kế của Lamborghini Huracan LP610-4

Thiết kế của Lamborghini Huracan LP610-4

Động cơ kết hợp cùng hộp số tự động 7 tốc độ và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian, nhờ đó, chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 chỉ mất thời gian 3,2 giây để tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h.

Chưa hết, chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 mới tìm thấy chủ nhân còn được độ lại hệ ống xả Titanium của hãng IPE nhằm mang đến những âm thanh ấn tượng hơn trước cho siêu bò này cũng đồng thời tăng công suất cho xe.

Tin Tin
Ảnh: Công Khanh

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết

 

 

 

 

 
   LIÊN KẾT HỮU ÍCH Tấm Poly Minh Hiệp
cung cấp vật tư quảng cáo


 
 Thiết bị Y tế Phương Mai
máy móc thiết bị y tế


  Công ty Quảng cáo Việt


  Công ty Bigmachine Việt Nam


  Cho thuê xe máy Motogo


  Laptop Khoa Quân chuyên laptop xách tay