Video: Người đàn ông đi xe máy tông gãy cột mốc, nát một bên mặt trong vụ tai nạn tại Quảng Nam

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 13:18:00 05/05/2021

Sau khi tông gãy cột mốc, người đàn ông đi xe máy đã bị đập mặt vào cọc sắt của dải ta-luy bên đường.

Vào khoảng 14 giờ 56 phút chiều hôm 1/5/2021 vừa qua, trên con đường từ thị trấn Khâm Đức (huyện Phước Sơn) đi thị trấn Thạnh Mỹ (huyện Nam Giang), tỉnh Quảng Nam, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đáng chú ý. Camera hành trình của một chiếc ô tô đã quay lại được diễn biến của vụ tai nạn này.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn (nguồn: Quang Dzung)

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, chiếc xe máy mang biển kiểm soát 56P1-8661, do một người đàn ông điều khiển, đang lưu thông trên đường, cùng chiều với chiếc ô tô lắp camera hành trình. Bất ngờ, chiếc xe máy này lao vào lề đường và tông trúng cột mốc.

Cú va chạm mạnh đã khiến người đàn ông đi xe máy đập mặt vào cọc sắt của dải ta-luy. Cuối cùng, người đàn ông này lộn nhào vào rãnh thoát nước bên đường, đằng sau dải ta-luy.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn

Hậu quả sau vụ tai nạn là người đi xe máy đã bị thương khá nặng. Người đàn ông này bị dập nát một bên mặt và chấn thương ở ngực.

Người đi xe máy đập mặt vào dải ta-luy và bị thương khá nặng

Người đi xe máy đập mặt vào cọc sắt của dải ta-luy và bị thương khá nặng

Khi phát hiện ra vụ tai nạn, những người ngồi trên chiếc ô tô lắp camera hành trình đã lập tức dừng lại để hỗ trợ nạn nhân và gọi xe cấp cứu. Người đàn ông đi xe máy sau đó đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe máy của nạn nhân nằm cắm đầu dưới rãnh thoát nước bên đường và bị hư hỏng. Trong khi đó, cột mốc bị gãy, nằm bên lề đường.

Chiếc xe máy cắm đầu xuống rãnh thoát nước bên đường

Chiếc xe máy cắm đầu xuống rãnh thoát nước bên đường

Cột mốc bị gãy sau vụ tai nạn

Cột mốc bị gãy sau vụ tai nạn

Sau khi xem đoạn video quay lại diễn biến của vụ tai nạn, nhiều người đã cùng nhau dự đoán nguyên nhân. Nhiều người cho rằng người đàn ông đi xe máy đã ngủ gật, dẫn đến vụ tai nạn. Bên cạnh đó, cũng có người cho rằng nạn nhân bị hoa mắt vì trời nắng.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Ảnh: Quang Dzung

Lan Quyên

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết

 

 

 

 

 
   LIÊN KẾT HỮU ÍCH Tấm Poly Minh Hiệp
cung cấp vật tư quảng cáo


 
 Thiết bị Y tế Phương Ma
i máy móc thiết bị y tế


  Công ty Quảng cáo Việt


  Công ty Bigmachine Việt Nam


  Cho thuê xe máy Motogo