Video quay khoảnh khắc thanh niên đi xe máy vượt ẩu, đối đầu ô tô khách và tử vong tại Quảng Ninh

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 14:45:00 05/05/2021

Vượt ô tô tại khúc cua, bất chấp vạch liền, nam thanh niên điều khiển xe máy đã phải trả giá bằng chính tính mạng của mình.

Vào khoảng 11 giờ 30 phút trưa hôm 3/5/2021 vừa qua, trong khu đô thị Phương Đông thuộc địa bàn xã Đông Xá, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 1 người tử vong. Camera hành trình của chính chiếc ô tô khách có liên quan đến vụ tai nạn đã quay lại diễn biến sự việc này.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn (nguồn: Hóng Biến - Giải Trí Vân Đồn)

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, chiếc xe máy mang biển kiểm soát 14P4-0760, do một nam thanh niên sinh năm 1996 điều khiển, đang lưu thông với tốc độ khá cao trên con đường thuộc khu đô thị Phương Đông. Khi đến một khúc cua, nam thanh niên này đã chạy lấn sang làn đường ngược chiều để vượt ô tô, bất chấp vạch liền.

Đúng lúc này, chiếc ô tô khách mang biển kiểm soát 18B-006.29 của nhà xe Chiến Dung đang lưu thông theo hướng ngược lại chạy tới. Hậu quả là chiếc xe máy đã va chạm với chiếc ô tô khách.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn

Cú va chạm mạnh khiến nam thanh niên điều khiển xe máy bị hất văng lên dải phân cách và chấn thương nặng. Nạn nhân sau đó đã được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên nam thanh niên đã không qua khỏi.

Nam thanh niên điều khiển xe máy đã tử vong sau vụ tai nạn

Nam thanh niên điều khiển xe máy đã tử vong sau vụ tai nạn

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc ô tô khách leo lên dải phân cách và bị hư hỏng phần cản trước. Ngoài ra, chiếc ô tô khách còn bị vỡ cả kính lái. Trong khi đó, chiếc xe máy của nam thanh niên nằm dưới gầm ô tô khách và biến dạng. Mũ bảo hiểm của nạn nhân văng ra, nằm trên dải phân cách.

Chiếc xe máy nằm dưới gầm ô tô khách

Chiếc xe máy nằm dưới gầm ô tô khách

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Ảnh: MXH Giao thông

Lan Quyên

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết

 

 

 

 

 
   LIÊN KẾT HỮU ÍCH Tấm Poly Minh Hiệp
cung cấp vật tư quảng cáo


 
 Thiết bị Y tế Phương Mai
máy móc thiết bị y tế


  Công ty Quảng cáo Việt


  Công ty Bigmachine Việt Nam


  Cho thuê xe máy Motogo


  Laptop Khoa Quân chuyên laptop xách tay