Video: Tài xế thiếu tập trung, lái xe rơi xuống "hố tử thần"

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 16:14:00 10/06/2021

Hố tử thần này xuất hiện ở giữa một giao lộ, giống như một cái bẫy chờ đợi nạn nhân rơi xuống.

Chuyện gì cũng có thể xảy ra trên đường, bao gồm cả những “hố tử thần” mà đôi khi có thể nuốt chửng cả một chiếc xe buýt. Những cái hố khổng lồ này là một mối nguy thật sự đối với mọi tài xế. Vì vậy, mọi người vẫn thường được cảnh báo là không nên nói chuyện điện thoại và liên lạc trên mạng xã hội khi lái xe. Một ví dụ có thể làm gương là tình huống mới xảy ra ngày 5 tháng 6 tại thành phố Cát An, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc dưới đây.

Video tài xế lái xe rơi xuống hố tử thần được chia sẻ lên Twitter

Cụ thể, người đàn ông lái xe trên một đoạn đường công cộng và không nhìn thấy cái hố phía trước. Kết quả, xe của anh ta đã rơi xuống hố. Tài xế có thể đã nhầm lẫn hố tử thần với một cái bóng hoặc đơn giản là anh ta đang không chú ý nhìn mặt đường. Được biết, cái hố này mới chỉ xuất hiện khoảng 1 phút trước khi tài xế đi tới, vậy nên không có biển cảnh báo hoặc hàng rào nào cả.

May mắn, hố sụt này không quá sâu, do vậy người lái vẫn tỉnh táo khi rơi xuống, và đủ sức tự leo ra khỏi xe. Những người đi đường chứng kiến sự việc đã nhanh chóng giúp đỡ anh ta ra khỏi hố. Sau đó, anh ta được đưa đến bệnh viện, và giờ đây đang ở tình trạng ổn định. Một thời gian sau, cảnh sát địa phương đã đến hiện trường sự cố và đưa chiếc xe ra khỏi hố.

Hình ảnh chiếc xe được đưa ra khỏi hố

Dựa theo nguồn tin địa phương, hố tử thần đã xuất hiện sau một trận mưa lớn kéo dài vài ngày trước. Tuy nhiên, trường hợp này vẫn đang được điều tra và làm rõ. Thật trùng hợp khi đây không phải là vụ hố tử thần duy nhất thời gian gần đây khi hồi đầu tuần này, một hố tử thần rất lớn cũng đã bất ngờ xuất hiện tại một bãi đỗ xe bệnh viện ở Jerusalem, Israel.

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết

 

 
   LIÊN KẾT HỮU ÍCH Tấm Poly Minh Hiệp
cung cấp vật tư quảng cáo


 
 Thiết bị Y tế Phương Mai
máy móc thiết bị y tế


  Công ty Quảng cáo Việt


  Công ty Bigmachine Việt Nam


  Cho thuê xe máy Motogo


  Laptop Khoa Quân chuyên laptop xách tay