Video: Tòa nhà 5 tầng sập trúng xe buýt khiến ít nhất 9 người tử vong

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 17:02:00 10/06/2021

Trong quá trình phá dỡ, tòa nhà 5 tầng trong một công trường xây dựng đã bị sập và đổ trúng 1 chiếc xe buýt khiến ít nhất 17 người thương vong.

Vào khoảng 16 giờ 22 phút chiều hôm qua, ngày 9/6/2021, tại khu vực Tây Nam của thành phố Gwangju, Hàn Quốc, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến ít nhất 9 người tử vong. Camera hành trình của một chiếc ô tô đã quay lại được khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra.

Video quay lại khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, tòa nhà 5 tầng trong một công trường xây dựng tại thành phố Gwangju đã bất ngờ bị sập khi đang bị phá dỡ. Tòa nhà này đã đổ xuống đường, trúng chiếc xe buýt đang đỗ ở trạm dừng chờ gần công trường xây dựng.

Vụ tai nạn kinh hoàng đã khiến nhiều hành khách bên trong chiếc xe buýt thương vong. Đến khoảng 20 giờ 40 phút cùng ngày, lực lượng chức năng thành phố Gwangju đã xác nhận có ít nhất 9 người tử vong và 8 người khác bị thương nặng. Những nạn nhân bị thương đã được đưa đi cấp cứu tại các bệnh viện gần đó.

Chiếc xe buýt bị vùi lấp sau vụ tai nạn nghiêm trọng

Chiếc xe buýt bị vùi lấp sau vụ tai nạn nghiêm trọng

Ban đầu, lực lượng cứu hỏa của thành phố Gwangju cho rằng có 12 người trên xe buýt. Tuy nhiên, trong quá trình giải cứu, họ phát hiện có thêm nạn nhân bị mắc kẹt bên trong chiếc xe buýt.

Lực lượng cứu hộ tìm kiếm người bị nạn

Lực lượng cứu hộ tìm kiếm người bị nạn

Qua đoạn video trên, có thể thấy tòa nhà 5 tầng đã suýt chút nữa đổ trúng 2 chiếc ô tô con khác đang lưu thông trên đường. Tuy nhiên, 2 chiếc ô tô con này đã may mắn thoát nạn.

Yang Ik-je, chủ một cửa hàng nằm trên cùng trục đường với công trường xây dựng, cho biết khi chạy ra ngoài, ông đã bị giật mình vì tiếng động lớn, cứ như thể "mặt đất đang rung chuyển". "Tôi không thể nhìn rõ đường, cứ như thể nó bị một màn sương mù dày đặc bao phủ", ông Yang Ik-je kể lại. "Tôi kiểm tra camera ghi hình và phát hiện tòa nhà đã sập trúng một chiếc xe buýt".

Sau khi phát hiện ra sự việc, ông Yang Ik-je đã lập tức báo tin cho lực lượng chức năng của thành phố Gwangju. Hiện lực lượng chức năng địa phương vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân của sự việc này.

Lan Quyên

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết

 

 
   LIÊN KẾT HỮU ÍCH Tấm Poly Minh Hiệp
cung cấp vật tư quảng cáo


 
 Thiết bị Y tế Phương Mai
máy móc thiết bị y tế


  Công ty Quảng cáo Việt


  Công ty Bigmachine Việt Nam


  Cho thuê xe máy Motogo


  Laptop Khoa Quân chuyên laptop xách tay