Audi Việt Nam lên kế hoạch xây dựng trạm sạc cho xe điện, ngày về của e-Tron không còn xa

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 17:26:05 11/06/2021

Audi Việt Nam đang lên kế hoạch xây dựng một trạm sạc ô tô điện và có thể sẽ phân phối mẫu xe e-Tron trong thời gian tới đây.

Với sự xuất hiện của những chiếc xe Tesla nhập khẩu tư nhân, Porsche Taycan nhập khẩu chính hãng và VinFast VFe34 sản xuất nội địa, thị trường ô tô điện tại Việt Nam đang dần trở nên sôi động. Mới đây, đại diện của Audi Việt Nam cũng úp mở một số thông tin về việc sẽ xây dựng một trạm sạc dành cho xe ô tô điện với tên gọi Power Loungue tại thành phố Hồ Chí Minh.

Đại diện Audi hé lộ những hình ảnh thiết kế của Power Lounge tại thành phố Hồ Chí Minh.

Đại diện Audi hé lộ những hình ảnh thiết kế của Power Lounge tại thành phố Hồ Chí Minh.

Dựa vào những hình ảnh được cung cấp, có thể thấy trạm sạc mới của Audi có thể sẽ được phát triển theo dạng studio trưng bày giống như cách làm của Porsche và Jaguar Land Rover tại Việt Nam. Tại đây, ngoài khu vực sạc dành cho những mẫu ô tô điện của Audi như e-Tron còn có cả khu vực trưng bày xe điện, khu vực café và trưng bày phụ kiện để khách hàng thư giãn trong lúc chờ sạc pin.

Không gian bên trong Power Lounge của Audi Việt Nam

Không gian thiết kế bên trong Power Lounge của Audi Việt Nam

Theo thông tin ghi nhận của Tinxe.vn, nếu trạm sạc của Audi được hoàn thiện tại Việt Nam, các chủ xe e-Tron có thể sạc nhanh lên 80% dung lượng pin chỉ trong 30 phút. Trong thời gian sạc điện, chủ xe hoàn toàn có thể tận hưởng không gian thoải mái, sang trọng của Audi Power Lounge cũng như lựa chọn những món phụ kiện chính hãng theo sở thích cá nhân.

Không gian thư giãn dành cho khách hàng của Audi khi đến Power Lounge.

Không gian thư giãn dành cho khách hàng của Audi khi đến Power Lounge.

Bên cạnh thông tin về Power Lounge, một số nguồn tin khác của Tinxe.vn cũng cho biết mẫu ô tô điện Audi e-Tron sẽ sớm được đưa về Việt Nam để phân phối chính hãng. Trước đó, trong năm 2019, hãng Audi từng đưa mẫu ô tô điện này về trưng bày tại Việt Nam. 

Hoàng Hiển

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết

 

 
   LIÊN KẾT HỮU ÍCH Tấm Poly Minh Hiệp
cung cấp vật tư quảng cáo


 
 Thiết bị Y tế Phương Mai
máy móc thiết bị y tế


  Công ty Quảng cáo Việt


  Công ty Bigmachine Việt Nam


  Cho thuê xe máy Motogo


  Laptop Khoa Quân chuyên laptop xách tay