Hoàng tử Malaysia bí mật tậu siêu xe Ford GT thế hệ mới với màu xanh tuyệt đẹp

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 19:15:00 11/06/2021

Niềm đam mê xe bất tận của Tunku Idris Iskandar Ismail đã 1 lần nữa khiến Hoàng tử Malaysia phải chi ra số tiền không nhỏ để sở hữu siêu xe Ford GT thế hệ mới. Nhưng có lẽ, chiếc Ford GT này được Tunku Idris mua chính hãng nên sẽ có giá bán mềm hơn rất nhiều so với các đại gia Việt.

Vào khuya hôm nay, ngày 11 tháng 6 năm 2021, vòng loại World Cup 2022 sẽ diễn ra tại bảng G với sự có mặt của tuyển Việt Nam đấu với Malaysia. Trước giò bóng lăn, giới hâm mộ trong nước rất mong chờ vào chiến thắng "huỷ diệt" tiếp theo của đội tuyển nước nhà. Còn giới mê xe lại mò sang các trang siêu xe ở nước bạn để xem tình hình tậu siêu xe của các đại gia Malaysia ra sao.

Chiếc siêu xe Ford GT do Tunku Idris Iskandar Ismail cầm lái bị bắt gặp tại một trạm xăng, xe có bộ mâm carbon

Chiếc siêu xe Ford GT do Tunku Idris Iskandar Ismail cầm lái bị bắt gặp tại một trạm xăng, xe có bộ mâm carbon

Thật thú vị là một đại gia ở Malaysia cũng mới vừa tậu chiếc siêu xe Ford GT hoàn toàn mới, mẫu xe đang khiến các đại gia trong nước xôn xao khi một công ty nhập khẩu tư nhân quận 5, Tp.HCM quyết tâm chơi lớn khi mang không chỉ 1 mà đến 2 chiếc xe Ford GT thế hệ mới về dải đất hình chữ S.

Đại gia sở hữu chiếc siêu xe hoàn toàn mới Ford GT mang màu xanh tuyệt đẹp ở Malaysia chính là Tunku Idris Iskandar Ismail, một Hoàng tử Malaysia vốn đã không xa lạ gì với giới truyền thông ở nước này cũng như thế giới. Lý do là Tunku Idris Iskandar Ismail từng đặt hàng hãng siêu xe Anh quốc tạo ra cho mình 1 chiếc siêu xe giới hạn McLaren 675LT độc nhất thế giới, ngoài ra, Hoàng tử bang Johor còn chi mạnh tay mua chiếc siêu xe hypercar McLaren P1 với 1 số chi tiết ở ngoại thất được mạ vàng.

Cận cảnh nhan sắc siêu xe Ford GT của Hoàng tử Malaysia với biển số GT40

Cận cảnh nhan sắc siêu xe Ford GT của Hoàng tử Malaysia với biển số GT40

Bộ sưu tập xe của Tunku Idris Iskandar Ismail ước tính hơn 20 chiếc được để ở Malaysia. Chiếc xe mới nhất được Hoàng tử bang Johor tậu về garage chính là siêu xe Ford GT hoàn toàn mới, xe sở hữu bộ áo màu xanh cùng với đó là mâm xe bằng carbon. Tunku Idris Iskandar Ismail rất kín tiếng trong việc khoe các siêu xe của mình.

Chiếc siêu xe Ford GT do Tunku Idris Iskandar Ismail cầm lái đã bị cánh săn ảnh bắt gặp đang đổ xăng, xe có biển số GT40, gợi nhớ đến phiên bản đầu tiên của dong siêu xe Ford GT. Như vậy, niềm đam mê xe bất tận của Hoàng tử bang Johor đã 1 lần nữa khiến anh phải chi ra số tiền không nhỏ để sở hữu siêu xe Ford GT thế hệ mới.

Tunku Idris Iskandar Ismail từng đăng ảnh hé lộ đèn pha của Ford GT

Tunku Idris Iskandar Ismail từng đăng ảnh hé lộ đèn pha của Ford GT

Ford GT thế hệ mới cũng đã có 2 chiếc về Việt Nam

Ford GT thế hệ mới cũng đã có 2 chiếc về Việt Nam

Ford GT sở hữu kiểu cửa cánh bướm

Ford GT sở hữu kiểu cửa cánh bướm

Nhưng có lẽ, chiếc Ford GT này được Tunku Idris mua chính hãng nên giá bán sẽ mềm hơn rất nhiều so với các đại gia Việt phải mua xe qua các đại lý ở nước ngoài, thường bị "hét giá" gấp 3 đến 4 lần mức giá xuất xưởng của xe.

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết

 

 
   LIÊN KẾT HỮU ÍCH Tấm Poly Minh Hiệp
cung cấp vật tư quảng cáo


 
 Thiết bị Y tế Phương Mai
máy móc thiết bị y tế


  Công ty Quảng cáo Việt


  Công ty Bigmachine Việt Nam


  Cho thuê xe máy Motogo


  Laptop Khoa Quân chuyên laptop xách tay