Video: Cái nhìn thực tế đầu tiên về xe điện hạng sang Genesis Electrified G80

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 17:45:42 11/06/2021

So sánh với hai người đồng hương Hyundai Ioniq 5 và Kia EV6, Genesis Electrified G80 là một mẫu xe điện trông sang trọng, đẳng cấp hơn.

Genesis đã chính thức vén màn mẫu xe điện sản xuất đầu tiên của mình trong tháng 4 năm nay. Electrified G80 có thể không được chế tạo từ đầu trên một khung gầm xe điện chuyên dụng nhưng nó vẫn là một nỗ lực đáng công nhận với phong cách đẹp mắt, thông số kỹ thuật tương đối tốt, và nhiều tính năng hấp dẫn. Sau đây, chúng ta sẽ cùng nhìn kỹ hơn mẫu xe điện không xả khí thải này thông qua một video từ kênh YouTube “Asian Petrolhead”.

Video “Asian Petrolhead" khám phá tận tay xe điện Genesis Electrified G80

Một điểm cần lưu ý rằng đây không phải một video đánh giá chi tiết bởi nó được quay trong một buổi chụp hình ở Hàn Quốc, nơi Genesis trưng bày Electrified G80 trước công chúng. Khu vực diễn ra sự kiện khá là đông đúc và người dẫn chính của “Asian Petrolhead” đã có vài khoảnh khắc trạm chán ngại ngùng với những người khác.

Hình ảnh cắt từ video

Dù sao đi nữa, đây là cái nhìn ngoài đời thực đầu tiên của chúng ta về mẫu sedan điện sang trọng này, và nó cơ bản đã tái khẳng định ấn tượng ban đầu của nhiều người. Một lần nữa, sự kết nỗi giữa mẫu G80 trang bị động cơ đốt trong và Electrified G80 là rất rõ ràng ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhưng một số thay đổi quan trọng đã biến chiếc xe sang không ống pô này thành một trong những mẫu sedan được khao khát trên thị trường.

Hình ảnh cắt từ video

Đương nhiên, hệ truyền động điện hoàn toàn là đặc điểm nổi bật ở đây. Nó là một hệ truyền động điện AWD với công suất tối đa 365 mã lực và 700 Nm mô-men xoắn cực đại tức thì. Khi ở chế độ Sport, hệ thống mô tơ kép cho phép gia tốc từ 0-96 km/h trong chỉ 4,9 giây. Cụm pin được đặt ở trong sàn xe, và ít gây ảnh hưởng tiêu cực đến không gian nội thất, tuy nhiên nó chắn chắn khiến trọng tâm của G80 bị thấp xuống.

Hình ảnh cắt từ video

Một tính năng cụ thể làm Genesis cảm thấy rất tự hào đó là tùy chọn nóc gắn pin mặt trời. Người mua có thể lựa chọn cửa sổ trời truyền thống hoặc trả thêm tiền để nhận được nóc gắn pin mặt trời, cho dù không rõ tấm pin này có thể tạo được bao nhiêu năng lượng. Giải thích một cách chung chung, Hyundai hứa hẹn rằng pin mặt trời có thể bổ sung vài trăm km di chuyển mỗi năm.

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết

 

 
   LIÊN KẾT HỮU ÍCH Tấm Poly Minh Hiệp
cung cấp vật tư quảng cáo


 
 Thiết bị Y tế Phương Mai
máy móc thiết bị y tế


  Công ty Quảng cáo Việt


  Công ty Bigmachine Việt Nam


  Cho thuê xe máy Motogo


  Laptop Khoa Quân chuyên laptop xách tay