Tung tích chiếc siêu xe Lamborghini Huracan EVO bí ẩn được đồn đoán về Việt Nam bị hé lộ trong video này

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 08:50:00 12/06/2021

Mặc dù những hình ảnh về chiếc siêu xe Lamborghini Huracan EVO này đã được đăng tải trên mạng xã hội vào 2 tháng trước nhưng đến nay, giới mê xe vẫn chưa rõ tung tích của siêu bò. Khá thú vị là một video mới được chia sẻ lên Tik Tok đã bật mí thông tin quan trọng.

Thông tin về việc chiếc siêu xe Lamborghini Huracan EVO đầu tiên được mang về Việt Nam đã xuất hiện trên mạng xã hội cách đây 3 tháng. Thậm chí, một người chuyên nhập khẩu siêu xe ở Sài thành còn chia sẻ hình ảnh chiếc xe Lamborghini Huracan EVO này đã về đến một đất nước châu Á để quá giang trước khi lên container về nước.

Khá đáng tiếc là kể từ đó đến nay, không có thêm hình ảnh cũng như thông tin về việc chiếc Lamborghini Huracan EVO màu xám mờ đã về đến dải đất hình chữ S hay chưa. Hiện giới mê xe vẫn chưa rõ tung tích của siêu bò này.

Tung tích chiếc siêu xe Lamborghini Huracan EVO bí ẩn được đồn đoán về Việt Nam bị hé lộ trong video này

Tuy nhiên, gần đây, một người được cho là rất hay nhập siêu xe, xe sang từ nước ngoài về Việt Nam đã chia sẻ video quay lại chiếc siêu xe Lamborghini Huracan EVO màu xám mờ và nói rõ xe sắp về nước. Không chỉ thế, người này còn cho hay địa điểm tập kết siêu bò này là ở Hồng Kông.

Như vậy, nhiều khả năng chiếc siêu xe Lamborghini Huracan EVO màu xám mờ đã về đến cảng Việt Nam nhưng có thể trục trặc giấy tờ nên chưa làm xong các thủ tục thông quan. Còn giới đam mê vẫn đang mong chờ ngày sớm nhất chiếc Lamborghini Huracan EVO này sẽ lăn bánh trên đường phố Việt Nam.

Siêu xe Lamborghini Huracan EVO lúc về Hồng Kông trước khi chuyển về Việt Nam

Siêu xe Lamborghini Huracan EVO lúc về Hồng Kông trước khi chuyển về Việt Nam

Thiết kế đuôi xe của Lamborghini Huracan EVO

Thiết kế đuôi xe của Lamborghini Huracan EVO

Siêu xe Lamborghini Huracan EVO chính là bản cập nhập giữa vòng đời của Lamborghini Huracan đã có hơn 15 chiếc được mang về dải đất hình chữ S. Tại thị trường Mỹ, Lamborghini Huracan EVO có giá 261.274 đô la, tương đương 6 tỷ đồng, còn giá xe Lamborghini Huracan phiên bản EVO sắp về Việt Nam không rõ được chào bán ra sao.

Dòng siêu xe Lamborghini Huracan EVO vẫn được trang bị khối động cơ V10, hút khí tự nhiên, dung tích 5.2 lít nhưng lại bơm ra công suất tối đa đến 640 mã lực cao hơn 30 mã lực so với bản tiêu chuẩn, mô-men xoắn cực đại 600 Nm. Sức mạnh của Lamborghini Huracan EVO tương đương với Lamborghini Huracan Performante.

Được nâng cấp thêm 30 mã lực, vì thế, thời gian tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h của dòng siêu xe Lamborghini Huracan EVO cũng nhanh hơn 0,3 giây so với bản tiêu chuẩn, khi chỉ mất 2,9 giây. Vận tốc tối đa của siêu xe Lamborghini Huracan EVO hơn 325 km/h.

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết

 

 
   LIÊN KẾT HỮU ÍCH Tấm Poly Minh Hiệp
cung cấp vật tư quảng cáo


 
 Thiết bị Y tế Phương Mai
máy móc thiết bị y tế


  Công ty Quảng cáo Việt


  Công ty Bigmachine Việt Nam


  Cho thuê xe máy Motogo


  Laptop Khoa Quân chuyên laptop xách tay