TPHCM: Hướng dẫn thí sinh đổi địa điểm thi tốt nghiệp THPT

Giáo dục, Tuyển sinh | 10:16:00 05/07/2021

TNV - Sở Giáo dục và Đào tạo TP đã ban hành văn bản số 1963/TB-SGDĐT hướng dẫn cách đăng ký thay đổi địa điểm thi đối với thí sinh thi tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 vào ngày 6-7-8/7/2021 tại Hội đồng thi TPHCM.

Theo đó, thí sinh đã đăng ký dự thi tại Hội đồng thi TPHCM nhưng bị ảnh hưởng bởi dịch COVD-19 không thể về TPHCM dự thi vào các ngày 6 - 7- 8/7/2021 có thể chuyển đến dự thi ở Hội đồng thi nơi thí sinh đang ở hiện tại thông qua các bước sau: 

- Bước 1: Phụ huynh thí sinh làm đơn và liên hệ Sở Giáo dục và Đào tạo nơi thí sinh dự kiến đăng ký thi để nhận được sự đồng ý tiếp nhận. Nội dung đơn cần có thông tin tối thiểu gồm Họ và tên phụ huynh; Họ và tên thí sinh, Ngày tháng năm sinh, Dân tộc, Nơi sinh, Số CCCD/CMND, Điểm đăng ký dự thi và Hội đồng đăng ký dự thi tại Thành phố Hồ Chí Minh, Số báo danh, Điểm thi, Số điện thoại liên lạc, Email; Nơi đang ở hiện nay, Hội đồng thi Thành phố/tỉnh đăng ký chuyển đến; Lý do xin chuyển hoặc theo hướng dẫn của Sở Giáo dục và Đào tạo dự kiến xin thi. 

- Bước 2: Trước 14g00, ngày 5/7/2021, gửi file.pdf hoặc hình ảnh đơn đã được phê duyệt đồng ý tiếp nhận dự thi qua mail: [email protected] 

- Bước 3: Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM chuyển dữ liệu của thí sinh về Hội đồng thi tiếp nhận. 

- Bước 4: Thông tin cho phụ huynh thí sinh các trường hợp được duyệt trước 11g00, ngày 6/7/2021 để các thí sinh chủ động liên hệ và tham gia thi. 

Nếu không được sự thống nhất về việc chuyển đến Hội đồng thi mà thí sinh đăng ký, thí sinh vẫn có thể đăng ký thi đợt 2 tại Hội đồng thi TPHCM.

Tấn Tài

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết

   Liên kết hữu ích


  - Laptop Khoa Quân chuyên laptop xách tay

 - Tấm Poly Minh Hiệp cung cấp vật tư quảng cáo

 - Công Ty Quảng Cáo Việt


 - Công Ty Bigmachine Việt Nam