Đây là mô hình máy bay Lego lớn nhất thế giới, mất 10 tháng lắp ráp, nặng hơn 40 kg, sải cánh 2,1 mét

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 23:46:00 20/07/2021

Mô hình máy bay Lego Airbus A380 này sẽ là một món quà tuyệt vời đối với một đứa trẻ.

Ai cần trò chơi thực tế ảo, khi bạn có thể tạo ra cả một thế giới chỉ từ những mảnh Lego? Với những kỹ năng phù hợp, một trí tưởng tượng phong phú và vô số giờ kiên nhẫn, bạn không chỉ có thể thổi sự sống cho một đồ vật, mà còn là toàn bộ trải nghiệm - giống như anh chàng đến từ kênh YouTube “BigPlanes”, người đã tái tạo một chuyến bay hoàn hảo như trên chiếc máy bay lớn nhất thế giới, Airbus A380 "Superjumbo".

Video “BigPlanes” giới thiệu từng chi tiết của máy bay Lego Airbus A380 "Superjumbo"

Khi bạn giỏi một điều gì đó, bạn sẽ không ngừng cố gắng để vượt lên chính mình. Do đó, nếu bạn là một người đam mê lắp ráp máy bay Lego, và bạn đã lắp thành công chiếc Boeing 747, vậy thì bước hợp lý tiếp theo chính là thực hiện thử thách cuối cùng - chiếc máy bay chở khách lớn nhất thế giới. Đó sẽ là Airbus A380, một chiếc máy bay thân rộng với một sự nghiệp danh tiếng đến mức đã trở thành một huyền thoại.

Máy bay Lego Airbus A380 Superjumbo này nặng 40,8 kg với sải cánh 2,1 mét và chiều dài 1,82 mét

Máy bay Lego Airbus A380 Superjumbo này nặng 40,8 kg với sải cánh 2,1 mét và chiều dài 1,82 mét

Chiếc Lego Airbus A380 này được tạo hình theo phiên bản của Emirates Airline, và là một bản sao nặng 40,8 kg với sải cánh 2,1 mét và chiều dài 1,82 mét. Chỉ cần nhìn vào công trình Lego ấn tượng này thôi, bạn sẽ không bất ngờ khi biết rằng BigPlanes đã mất 10 tháng để hoàn thành nó, sử dụng khoảng 40.000 mảnh ghép. Đó là vì anh ấy muốn tái tạo lại phiên bản Emirates một cách chi tiết, bao gồm cả khu vực tiếp khách nổi tiếng và các dãy phòng hạng nhất.

Các chi tiết bên trong của nó rất đáng kinh ngạc

Các chi tiết bên trong của nó rất đáng kinh ngạc

Khi loại bỏ từng bộ phận mô-đun của nóc mô hình, bạn sẽ có thể tiếp cận tầng trên cùng. Đây là nơi các dãy phòng hạng nhất đang chờ đợi, mỗi phòng đều có quầy bar mini, màn hình giải trí gắn trên tường, đèn làm việc và thậm chí cả cửa trượt. Đi ngang qua hạng thương gia, bạn sẽ đến khu vực tiếp khách sang trọng, với quầy bar mini để giải khát. Tầng trên của máy bay cũng có thể tháo rời, để có toàn quyền tiếp cận tầng dưới, nơi dành cho các hành khách hạng phổ thông. Một lần nữa, các chi tiết phức tạp sẽ làm bạn thấy ngạc nhiên ở cm.

Nó đúng thực là một chiếc Airbus A380 thu nhỏ, sống động vô cùng

Nó đúng thực là một chiếc Airbus A380 thu nhỏ, sống động vô cùng

Bên cạnh kích thước và sự tinh vi ấn tượng, một điều đáng kinh ngạc khác ở chiếc máy bay Lego này là chức năng hoạt động. Tất cả 4 động cơ đều có thể hoạt động nhờ một mô tơ chức năng của Lego, trong khi các cánh có thể mở rộng nhờ mô tơ XL lắp ở dưới cánh. Các cửa nhận hàng hóa và 16 cửa chức năng khác giúp hoàn thiện thiết kế. Ngoài ra, ngay đến các hành khách trong chuyến bay này cũng nhận được sự chăm sóc đặc biệt, không ai giống ai.

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết

   Liên kết hữu ích


  - Laptop Khoa Quân chuyên laptop xách tay

 - Tấm Poly Minh Hiệp cung cấp vật tư quảng cáo

 - Thiết Bị Y Tế Phương Mai máy móc thiết bị y tế.

 - Công Ty Quảng Cáo Việt


 - Công Ty Bigmachine Việt Nam


 - Cho thuê xe máy MOTOGO